Dịch vụ máy tính theo yêu cầu

Dịch vụ tin học theo yêu cầu (theo lượt) của Tầm Nhìn Thế Kỷ cung cấp cho người dùng các dịch vụ máy tính tại chỗ liên quan đến máy tính, máy in, mực in, mạng (Internet, LAN, Wireless Network), E-mail, ...

Các kỹ thuật viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm của Tầm Nhìn Thế Kỷ sẽ cung cấp dịch vụ trực tiếp tại nhà hoặc tại văn phòng khách hàng trong cùng ngày làm việc. Hãy để chúng tôi xử lý tất cả mọi dịch vụ liên quan đến máy tính. Mọi nhu cầu và các lo lắng của bạn sẽ được giải quyết trọn vẹn.

01 Phòng chống Virus và bảo mật Internet (Anti-virus & Internet Security Solutions)

Khi sử dụng máy tính hay truy cập Internet, bạn đang đối mặt với nguy cơ bị tấn công bởi hàng ngàn loại virus máy tính, sâu (worm) và các phần mềm độc hại (spyware) nhằm xóa hoặc lấy dữ liệu, ăn trộm thông tin cá nhân, tấn công e-mail hay sử dụng máy tính của bạn để tấn công các máy tính khác...

Tầm Nhìn Thế Kỷ cung cấp các phần mềm, giải pháp bảo mật của các hãng bảo mật hàng đầu như Kaspersky, Symantec, Microsoft, AVG... kèm với dịch vụ triển khai để phòng chống, kiểm soát và loại bỏ các mối nguy hại từ virus và các nguy cơ từ Internet cho hệ thống máy tính của khách hàng.. Các phần mềm này đều có khả năng tự cập nhật và quét định kỳ kết hợp với sự trợ giúp của Tầm Nhìn Thế Kỷ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng máy tính và truy cập internet:

 • Chặn các trang web độc hại ngay trong quá trình sử dụng.
 • Tìm và diệt Viruses, Spyware, Rootkits, Worms, Trojans.
 • Bảo vệ máy tính, hệ thống mạng trước nguy cơ bị khai thác các lỗ hổng bảo mật để cài đặt các phần mềm độc hại ngoài sự nhận biết của người dùng.
 • Chặn và lọc spam để đảm bảo bạn chỉ nhận những e-mail mình cần.

02 Dịch vụ mạng nội bộ và mạng không dây (LAN & Wireless Network)

Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay đều dựa vào internet để liên lạc và thực hiện các giao dịch hàng ngày. Tầm Nhìn Thế Kỷ cung cấp thiết bị, linh kiện và dịch vụ thi công mạng nội bộ, chia sẻ kết nối internet thông qua bộ định tuyến (router) cho nhiều máy tính trong văn phòng. Chúng tôi cũng cung cấp modem DSL và các thiết bị mạng cũng như dịch vụ cài đặt, chẩn đoán và xử lý các lỗi kết nối trong quá trình sử dụng.

Ở môi trường làm việc di động hoặc các khu vực công cộng, Tầm Nhìn Thế Kỷ sẽ giúp khách hàng chia sẻ kết nối internet thông qua bộ định tuyến không dây (wireless router). Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đi dây mạng khắp cả văn phòng hay chỗ ở. Mạng không dây cung cấp tiện lợi cho người sử dùng laptop và thiết bị cầm tay dễ dàng truy cập internet trong phạm vi phủ sóng của thiết bị. Tất cả các máy tính trên mạng không dây có thể chia sẻ máy in, file, hình ảnh, kết nối với nhau trên các ứng dụng đa người dùng mọi nơi, mọi lúc trong văn phòng. Hầu hết các bộ định tuyến không dây (wireless router) đều có tính năng mã hóa để bảo mật việc liên lạc. Điều này sẽ bổ sung thêm mức độ bảo mật giúp ngăn ngừa truy cập các máy tính trên mạng không dây trái phép.

03 Sao lưu và phục hồi dữ liệu (Data Backup and Recovery)

Khi cần bảo vệ dữ liệu trên máy tính, hầu hết mọi người đều sẽ thực hiện việc sao lưu (backup) bởi vì một khi hệ thống bị lỗi dẫn đến mất dữ liệu thì hậu quả sẽ khó mà lường được. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người bỏ qua việc sao lưu các số liệu kế toán, cơ sở dữ liệu, các bức ảnh hay các e-mail, file quan trọng...trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày. Tầm Nhìn Thế Kỷ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp thực tế giúp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như người dùng cá nhân bảo vệ tốt dữ liệu quan trọng của mình mà không phải đầu tư quá nhiều tiền bạc và công sức. Ví dụ: khi bạn sử dụng dịch vụ PC Support của Tầm Nhìn Thế Kỷ các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cài đặt một phần mềm không chỉ sao lưu định kỳ các chương trình đã cài đặt để phục hồi khi hệ thống bị lỗi mà các dữ liệu quan trọng của của bạn cũng được định kỳ sao lưu ra thiết bị lưu trữ bên ngoài

04 Chẩn đoán và xử lý sự cố (Troubleshoot and Repair)

Hầu hết người dùng văn phòng đều không có thời gian cho việc tháo, mang máy tính đến cửa hàng sửa chữa bên ngoài để sửa chữa trong một vài ngày, quay lại lấy và tự mình cài đặt, cấu hình máy tính sao cho giống như ban đầu. Đó là lý do tại sao Tầm Nhìn Thế Kỷ cung cấp dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa lỗi tại chỗ. Chúng tôi khiến cho việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách cử nhân viên đến trực tiếp tại địa chỉ khách hàng để chẩn đoán và xử lý mọi sự cố. Trong các trường hợp hỏng nặng, nhân viên kỹ thuật của Tầm Nhìn Thế Kỷ sẽ mang máy về để sửa chữa rồi mang trả lại khách hàng theo hẹn.  Dịch vụ sửa chữa bao gồm:

 • Kiểm tra PC: làm vệ sinh công nghiệp (loại bỏ bụi bẩn khỏi thùng máy, quạt gió), kiểm tra tình trang hoạt động của ổ đĩa.
 • Chẩn đoán: dò quét hệ thống để tìm ra các lỗi trước đó chưa phát hiện thấy. Xác định nguyên nhân gốc gây lỗi.
 • Diệt virus/spyware: nhân viên kỹ thuật của Tầm Nhìn Thế Kỷ sẽ loại bỏ các chương trình nguy hiểm khỏi máy tính của khách hàng ví dụ như Trojan, Viruses, Spyware, Adware, Hijacker, BHOs...
 • Di chuyển/Chuyển dữ liệu: di chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác hoặc sau khi máy tính đã cài đặt lại hệ điều hành.
 • Cài đặt hệ điều hành: cài đặt, cập nhật hệ điều hành Windows
 • Nâng cấp: thay thế linh kiện hỏng hoặc nâng cấp thiết bị mới cho máy tính.
 • Sửa chữa: sửa chữa mainboard, nguồn, monitor, HDD,...

Bảng giá dịch vụ máy tính, máy in theo yêu cầu

Nội dung dịch vụ Phí tối thiểu <1,5h 1h tiếp theo 1/2 ngày Khác
Máy tính (cài đặt OS, diệt virus, chẩn đoán và khắc phục các sự cố thông thường...) 50,000Đ 30,000Đ Tối đa 250,000Đ Thỏa thuận
Máy in (các sửa chữa không thay thế thông thường) 90,000Đ 50,000Đ Tối đa 200,000Đ Thỏa thuận
Sao lưu, phục hồi dữ liệu Thỏa thuận
Dịch vụ lắp đặt mạng nội bộ và mạng không dây (1 người) 150,000Đ 50,000Đ 250,000Đ Thỏa thuận
Phí dịch vụ máy tính phát sinh đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì (ưu đãi) 90,000Đ Tối đa 100,000Đ/lượt dịch vụ
Phí dịch vụ máy in phát sinh đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì (ưu đãi) 70,000Đ Tối đa 100,000Đ/lượt dịch vụ
Dịch vụ khác Thỏa thuận

Ghi chú:

 • Mức phí tối thiểu không phụ thuộc vào thời gian thực hiện công việc. Tùy theo tính chất công việc, số lượng thiết bị mà mức phí dịch vụ có thể thay đổi nhưng không thấp hơn mức thu tối thiểu nói trên. Các dịch vụ máy tính có liên quan đến các giao dịch bán hàng sẽ tính theo mức phí tối thiểu.
 • Đơn giá trên được tính cho một thiết bị và không bao gồm thuế. Đơn giá sửa chữa cho thiết bị từ thứ 2 trở đi trong cùng một lượt dịch vụ sẽ tính theo mức phí tối thiểu. Các dịch vụ sử dụng nhiều nhân lực sẽ tính mức phí theo thỏa thuận giữa hai bên.
 • Thời gian phục vụ 24/24
 • Khách hàng không phải trả phần tiền dịch vụ nếu không hài lòng với cách phục vụ của trung tâm dịch vụ tin học Tầm Nhìn Thế Kỷ .

* Phạm vi phục vụ Cam Lộ hoặc Đông Hà- QT
Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây