Dịch vụ quảng cáo trên Google

- Website của bạn không nằm trong trang đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google
- Website của bạn chưa được nhiều người biết đến?  
- Việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn chưa hiệu quả trong môi trường Internet?
Quảng cáo google giúp Khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy công ty bạn, các sản phẩm dịch vụ của bạn để xem hàng, chọn hàng và đặt hàng.

GOOGLE – yếu tố quyết định: nếu không muốn nói hầu hết mọi người sẽ vào google để tìm kiếm trước khi quyết định mua hay tham khảo bất kỳ một sản phẩm dịch vụ nào. Khi Khách hàng gõ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn lên thanh công cụ tím kiếm thì các vị trí top 1 – 2 – 3 sẽ được khách hàng xem qua nhiều nhất và nếu bạn nằm ở 1 trong 3 vị trí đầu của công cụ tìm kiếm google thì xác suất Khách hàng mua hàng của bạn gần như chắc chắn Việc website của bạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm giúp nâng cao tầm nhìn cũng như hình ảnh của các dịch vụ như bán hàng trực tuyến, dịch vụ khách hàng, tuyển dụng việc làm hay chỉ đơn thuần là quan hệ đối với công chúng trong con mắt nhà đâu tư.
 
  • Miễn phí khởi tạo dịch vụ (250.000 VNĐ).
Bảng giá dịch vụ quảng cáo google:


1. Quảng cáo Top 10 Google: 1 tháng

Gói dịch vụ Số từ khóa Lượng click Lượng hiển thị Tổng ngân sách (VNĐ)
VSG1 1-3 không hạn chế không hạn chế 900.000
VSG2 4-6 không hạn chế không hạn chế 1.500.000
VSG3 7-9 không hạn chế không hạn chế 1.800.000
VSG4 10-14 không hạn chế không hạn chế 2.400.000
VSG5 15-20 không hạn chế không hạn chế 2.800.000
 

2. Quảng cáoTop 3 Google: 1 tháng

 
Gói dịch vụ Số từ khóa Lượng click Lượng hiển thị Tổng ngân sách (VNĐ)
VSG1 1-3 không hạn chế không hạn chế 2.400.000
VSG2 4-6 không hạn chế không hạn chế 3.800.000
VSG3 7-9 không hạn chế không hạn chế 4.800.000
VSG4 10-14 không hạn chế không hạn chế 5.800.000
VSG5 15-20 không hạn chế không hạn chế 6.800.000

 

Quảng cáo Google thu hút khách hàng mục tiêu tốt nhất, gia tăng doanh số,khách hàng tự tìm đến doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng. Quảng bá doanhnghiệp ở vị trí được nhiều người trông thấy nhất, đẹp nhất.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn những từ khoá quảng cáo hiệu quả được nhiều người quan tâm nhất về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Chú thích:

  • Vị trí xuất hiện của quảng cáo:
Quảng cáo google sẽ được đánh giá hiệu quả thường xuyên:
  • Phân tích: phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
  • Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịchquảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
  • Thiết lập quảng cáo: thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.
  • Giám sát quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
  • Báo cáo kết quả: báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.
Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây