Vì sao chọn chúng tôi

- Tầm Nhìn Thế Kỷ với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật.


+ Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết kế giao diện theo ý muốn của bạn.

+ Cung cấp các công cụ mà bạn cần.

+ Hổ trợ quảng bá website và sản phẩm dịch vụ giúp bạn.

... và nhiều dịch vụ khác đang chờ đón bạn.

- Thiết kế web giá rể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vì sao ư?

- Chúng tôi sử dụng mã nguồn mở để thiết kế website cho bạn nên giảm được chi phí cho bạn rất nhiều mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

-  Nhiều người chưa biết và có thể cho rằng mã nguồn mở không đáng tin cậy nhưng trong xu thế hiện nay thì lại khác. Vì sao ư các bạn có thể tìm hiểu qua Internet thử xem.

-  Hiện nay mã nguồn mỡ được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao do tính mở, được các công ty lớn xây dựng và phát triển đồng thời được kiểm định rộng rãi bởi cư dân mạng tin dùng. Có sự hổ trợ từ nhiều phía, bạn cũng có thể tự nâng cấp khi cần bởi có thể khi này đây bạn chưa biết nhưng qua quá trình sử dụng, hổ trợ của chúng tôi và tìm hiểu thêm bạn có thể làm được.

- Nhiều công ty cho rằng chúng tôi luôn tự xây dụng gói code riêng chuyên nghiệp và bảo mật. Đồng thời chê bai các công ty khác và cảnh báo không nên sử dụng mã nguồn mở. Tôi nghỉ điều này nên xem xét lại bởi các lí do sau:

+ Công ty tự xây dụng gói code riêng chuyên nghiệp và bảo mật theo tôi nghỉ tại Việt Nam chỉ có một vài công ty đủ điều kiện về trình độ chuyên môn và tài chính để thực hiện.

+ Còn lại thì với vô và vàn khối công việc thì họ chỉ đủ  thời gian công sức cho việc phát triển thiết kế giao diện, module và hạng mục nhỏ khác.

+ Nếu họ tự phát triển và cung cấp cho khách hàng nhưng khách hàng dùng web là trên 90% không có chuyên môn CNTT vậy ai có thể kiểm tra hết các lỗi của code để đảm bảo cho các lỗ hỏng mà nhất thời chưa phát hiện ra.

+ Còn với mã nguồn mở củng được một tổ chức công ty nghiên cứu và phát triển (ngang tầm hoặc hơn các công ty thiết kế web tại Việt Nam) nhưng cộng thêm được cộng đồng mạng hổ trợ góp ý xây dựng vì quyền lợi chung. Vậy chúng ta chọn mã nguồn nào!?

- Nhiều nguời hỏi vậy tại công ty đó cung cấp hết mã nguồn mở cho chúng ta rồi họ sống bằng cách nào? (và nghi ngờ về mã nguồn mở được phép tải miễn phí là không đáng tin cậy).

 + Họ chỉ cung cấp code chính và một số module nhỏ thông dụng là miễn phí còn nhiều module chuyên môn theo nhiều lĩnh vực thì được bán.

 + Họ củng nhận cung ứng, thiết kế web, và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu ...

 + ....

 + Và tất nhiên họ nổi như cồn thì khách hàng của họ nhiều như kiến

- Vậy lấy gì bạn tin vào chúng tôi?

+ Chúng tôi củng nghiên cứu và phát triển mã nguồn mở đó dựa trên các tài liệu cung cấp của chính công ty mã nguồn mở.

+ Đội ngủ xây dựng thiết kế web và phát triển có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, nhiệt tình có trách nhiệm.

+ Dịch vụ được bảo trì và hậu mãi tốt. Chi phí hợp lí.

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây