Vì sao khách hàng doanh nghiệp cần đến một dịch vụ bảo trì?

Chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nếu chủ động bảo trì phòng ngừa hệ thống máy tính thay vì phải trả tiền để khôi phục lại hoạt động của máy tính mỗi khi gặp sự cố. Bảo trì phòng ngừa kết hợp với một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian gián đoạn công việc và duy trì hiệu suất làm việc.

Dịch vụ bảo trì của ITC bao gồm việc bảo trì phòng ngừa để duy trì hệ thống máy tính hoạt động an toàn, đạt hiệu suất tối đa kết hợp với các dịch vụ hỗ trợ, xử lý sự cố trực tiếp và từ xa. Dịch vụ quản tri mạng từ xa là thế hệ tiếp theo của dịch vụ quản trị hệ thống máy tính. Dịch vụ này của ITC cho phép khách hàng truy cập trực tiếp vào bàn trợ giúp (help desk) nơi các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải quyết đến 70% các sự cố kỹ thuật thông qua truy cập từ xa. Khi có sự cố, yêu cầu trợ giúp của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng trong vài phút. Đáp ứng nhanh kết hợp với các hình thức bảo trì thích hợp sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tổng chi phí đầu tư vào các dịch vụ liên quan đến máy tính.

Hàng tháng khách hàng sẽ nhận được báo cáo định kỳ thông qua e-mail với các xác nhận về mọi hoạt động bảo trì đã được thực hiện, các vấn đề đã được giải quyết và các chỉ dẫn gợi ý để ngăn ngừa các sự cố trong tương lai.

Các công ty thành công là các công ty biết rằng cái gì mình làm tốt nhất, rồi sau đó thuê ngoài các chuyên gia để giải quyết các việc còn lại. Với việc thuê ngoài các dịch vụ của chúng tôi như một phần của chiến lược quản trị chung, lãnh đạo công ty có thể tập trung nguồn lực công ty vào việc thúc đẩy mảng kinh doanh chính của doanh nghiệp.

 

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây