Dich vu Mang Xa hoi cua internet

Thứ bảy - 11/03/2017 02:05
 
Mạng Xã hội    
 1. Khái niệm: là dịch vụ nối kết các thành viên cùng sở thích trên Internet lại với nhau với nhiều mục đích khác nhau không phân biệt không gian và thời gian. 

  1.      Cải thiện nhịp tim của bạn:

   Theo những nghiên cứu của MIT (Massachusetts Institute of Technology) và đại học Milan, dành thời gian trên Facebook sẽ giúp con người thư giãn, giảm nhịp tim và giảm mức stress.

  2.      Giúp bạn kiếm một công việc:

  Bạn có bao giờ nghĩ rằng nhà tuyển dụng sẽ vào Facebook của bạn, và từ đó đưa ra quyết định xem bạn có xứng đáng cho vị trí mới?

  Kluemper – giáo sư về quản trị đã trả lời trên NIU today: “Những người đánh giá sẽ nhìn vào giọng điệu wall post của đối tượng, nghiên cứu về bạn bè của đối tượng, xem những bức ảnh để biết đối tượng có hòa đồng không và tìm hiểu về sở thích âm nhạc, sách…. Sau vài phút sử dụng Facebook, người đánh giá có hiểu biết về đối tượng như bạn của đối tượng vậy”. 

  3.      Nâng cao lòng tự trọng

  Nhà nghiên cứu Jeffrey Hancock nói rằng kết quả xuất phát từ việc người dùng Facebook có thể đưa ra những hình ảnh tốt đẹp nhất về bản thân. Thêm vào đó, các phản hồi tích cực từ bạn bè và gia đình cũng khiến Facebook wall thành hình ảnh phản chiếu tốt đẹp về bạn. Như Hancock trả lời trên Cornell Chronicle“Facebook đưa ra phiên bản tích cực về bạn. Chúng tôi không nói rằng đây là hình ảnh lừa dối, mà là hình ảnh tích cực”

  4.      Tăng giá cổ phiếu:

  Facebook còn tốt cho khoản đầu tư của bạn. Một nghiên cứu của đại học Pace cho thấy có sự liên quan giữa giá cổ phiếu và sự nổi tiếng của công ty trên Facebook.

  5.      Tăng năng suất lao động

  Nếu nhân viên được dùng Facebook 10 phút mỗi ngày, họ trở nên hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và năng suất hơn – nghiên cứu từ Keas.com. Nhân viên được chia làm 3 nhóm: nhóm không được nghỉ, nhóm được nghỉ 10 phút nhưng không được lên mạng, và nhóm được nghỉ 10 phút để dùng internet và Facebook. Nhóm thứ ba có năng suất cao hơn 16% so với nhóm thứ hai và 40% so với nhóm thứ nhất.

  Vì vậy có thể các nhà quản lý nên nghĩ tới việc thiết kế “10 phút Facebook” cho nhân viên của mình.

  6.      Tăng hứng thú với trường học

  Nghiên cứu của đại học Abilene Christian cho thấy những sinh viên tích cực hơn trên Facebook ít bỏ học hơn những người không dùng mạng xã hội. Nghiên cứu trên 400 sinh viên năm đầu và năm hai cho thấy sinh viên quay trở lại trường trong năm hai sử dụng Facebook nhiều hơn so với người không quay trở lại trường. Nghiên cứu còn cho thấy sinh viên tích cực hoạt động trên Facebook tỏ ra hứng thú hơn với môi trường đại học.

  7.      Cải thiện cuộc sống tình cảm

  Facebook có thể giúp bạn tìm đối tượng phù hợp. Nghiên cứu cho thấy 60% những người độc thân sẽ kết nối Facebook với một người mà họ gặp mặt trực tiếp. Nếu họ cảm thấy hứng thú, 25% sẽ tìm hiểu về sở thích của đối tượng trên Facebook.

  Việc đầu tiên sau khi li dị nhau: 40% sẽ update trạng thái mối quan hệ trên Facebook, trong khi chỉ có 24% đi kể với bạn trước tiên.

  Về việc sử dụng Facebook trong thời gian hẹn hò: 79% các đôi nói rằng họ có gửi tin nhắn cho đối tượng của mình trên Facebook. 60% sẽ đăng status lãng mạn lên tường của người yêu mình.

  Khi mối quan hệ kết thúc, hơn một nửa những người được hỏi sẽ cập nhật trạng thái của họ thành độc thân, điều này thông báo tới các bạn bè của họ và quá trình hẹn hò với người khác có thể bắt đầu sớm hơn.

       
 
 

Tác giả bài viết: hong nhan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các loại máy
Máy bộ đàm Lisheng... 
Máy bộ đàm Lisheng... 

Camera Hikvision... 
Camera Hikvision... 

 
Máy tuần tra bảo vệ MITA... 

Chuông cửa Aiphone... 
Chuông cửa Aiphone... 
Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây