Dịch vụ internet

Thứ năm - 23/02/2017 01:14
Dịch vụ internet
Ưu điểm:
1. Dịch vụ giải trí trực tuyến, cổng thương mại điện tử
2. Cộng cụ tìm kiếm tra cứu thông tin
3. Hộp thư điện tử và trò chuyện qua internet
4. Mạng xã hội, dịch vụ chia sẻ và lưu trữ tài nguyên

Nhược điểm:
1. Gây hại cho sức khỏe người dùng nếu dùng không có kế hoạch. Nghiện Internet là một căn bệnh tâm lý nguy hiểm. Biểu hiện thường là quên thời gian, sao lãng ăn uống và ngủ; tức giận, căng  thẳng, bồn chồn khi không thể lên mạng; biểu hiện trầm cảm, hay cáu giận và  tách biệt với xã hội.
2. Một số hacker đã viết những đoạn chương trình phá hoại mà ta  thường gọi với tên virus, trojan, spyware,…và phát tán trên mạng, chỉ cần  truy cập Internet thì những chương trình này sẽ xâm nhập vào máy tính của  bạn. Có loại sẽ tự nhân bản làm cho tốn dung lượng ổ cứng nhưng có loại sẽ phá hủy hệ thống, làm hư cả hệ điều hành. Tệ hại hơn chúng có thể ăn cắp dữ liệu,  làm rò rỉ thông tin, nhất là tài khoản của khách hàng ở các ngân hàng, gây tổn thất lớn cho các công ty, doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Phan Trung Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây