Email và những lợi ích khi sử dụng email

Thứ tư - 15/03/2017 05:10
Email và những lợi ích khi sử dụng email
 
1.Lợi ích khi sử dụng email
 
            Rút gắn thời gian gửi và nhận thư.
Trước đây, khi email chưa ra đời, các thao tác khi chuyển một bức thư khó khăn và phức tạp. Trung bình nhanh nhất phải mất đến 3-4 ngày mới nhận được thư. Thông tin được chuyển đi rất chậm. Giờ đây chỉ cần nháy đúp chuột vài lần, chưa đầy một phút người bên kia người bên kia đã nhận được thư. Thời gian được rút ngắn đáng kể so với trước. Tất cả các thao tác đều rất đơn giản.
 Kết quả hình ảnh cho Hình ảnh email
2.Tiết kiệm chi phi khi chuyển thư từ nơi này sang nơi khác
 
Không tốn thời gian vận chuyển và không cần phương tiện để chuyển thư. Chỉ cần có mạng internet. Internet được phủ sóng khắp nơi nên chúng ta không cần phải lo lắng về việc gửi thư. Một chiếc smartphone hay laptop là chúng ta có thể gửi thư theo ý muốn. Có thể gửi thư ở mọi lúc mọi nơi.
 
3.Không mất nhiều thời gian cho việc viết thư
 
          Như trước đây, chúng ta phải nắn nót viết một bức thư thì bây giờ, nội dụng email được soạn trên máy tính thông qua Word, Excel hay một loại file văn bản nào đó. Việc gõ bàn phím máy tính sẽ nhanh hơn nhiều.
 
4. Chứa nhiều nội dung trong một lần gửi
Kết quả hình ảnh cho Hình ảnh email
          Bao gồm hình ảnh, âm thanh, nội dung văn bản,…với dung lượng lớn, có thể truyền tải đầy đủ thông điệp mà người gửi muốn gửi đi.
 
5.Tính bảo mật cao
 
          Mỗi người có thể tự tạo cho mình một hoặc nhiều tài khoản riêng, luôn đảm bảo quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Một sô email có tính bảo mật cao như: Gmail, Hotmail,...Chúng ta có thể truy cập email bằng trình duyệt web hoặc có thể sử dụng các phần mềm quản lí và lưu trữ dữ liệu mail như Outlock
 
Kết quả hình ảnh cho tính bảo mật cao của email
 

Tác giả bài viết: Thái Tăng Dương 10A4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây