Lợi ích của Internet

Thứ năm - 23/02/2017 01:37
     Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa. Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân và các chính phủ trên toàn cầu.
     Là kho thông tin khổng lồ: có rất nhiều vấn đề mà con người thắc mắc và cần phải tìm hiểu ,vậy ai có thể giải đáp những thắc mắc và những vấn đề đó ,đó chính là internet. Internet chứa đựng nguồn thông tin đa dạng về mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Giúp đỡ con ngươì trong việc hoc tập: Internet mở ra cơ hội học tập cho con người bằng việc tìm hiểu và đăng ký những khóa học trên các trang mạng trực tuyến. Giúp các doanh nghiệp phát triển: việc kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng được mở rộng nhờ các trang wed bán hàng, các wed hỗ trợ khách hàng, các dịch vụ quảng cáo trên các trang mạng xã hội, và các diễn đàn cộng đồng không những vậy Internet còn tạo ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm thêm nhà đầu tư và đối tác kinh doanh. Giúp kết nối mọi người vượt qua mọi giới hạn về khoảng cách. Mở ra thế giới giải trí cho con người :bằng các ứng dụng như chơi game, nghe nhạc, xem phim, các diễn đàn, các trang wed online trực tuyến.
                                                            Kết quả hình ảnh cho lợi ích của internet
      Internet mang lại những tác động tích cực đến người cao tuổi khi thói quen này có thể làm tăng khả năng nhận thức đồng thời làm giảm sự chán nản. Internet cũng là nơi lý tưởng để... bạn có thể tìm được một nửa của mình. Một "fun fact" thú vị khác cũng xuất hiện trong nghiên cứu này khẳng định các cặp đôi gặp nhau trên mạng trước khi tiến tới hôn nhân có tỷ lệ ly hôn ít hơn nhóm còn lại đáng kể.
     Internet hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến đăng bán sản phẩm của riêng bạn trên Internet, từ một website uy tín bạn có thể tha hồ bỏ sản phẩm của bạn lên đó và khách hàng sẽ tìm đến bạn. Bạn cũng có thể có thêm rất nhiều nguồn thu nhập. Bạn có thể trao đổi ý kiến, diễn đàn hay tham gia blog , cập nhật nội dung trang web… Điều này tương đối dễ dàng và nhanh chóng nhận được nhiều kiến thức bổ ích mà có thể thực hiện bởi những  Lợi ích của internet mang lại. Nhờ internet, bạn có thể liên kết với nhiều khách hàng từ những địa điểm khác nhau mà không cần điện thoại hay gặp trực tiếp nhờ các ứng dụng facebook, zalo, skype… Thanh toán trực tuyến và các giao dịch tài chính cũng được thực hiện bởi Internet. Bạn được đảm bảo rằng tiền của bạn là an toàn và thanh toán trở nên dễ dàng, nhanh chóng và ít thủ thục rắc rối. Bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng, bạn có thể quản lý mọi công việc của nhân viên bạn. Mọi dữ liệu, thông tin về khách hàng bạn có thể cập nhật cũng nhờ vào internet…
                                                          Kết quả hình ảnh cho lợi ích của internet
   Giúp ta đọc được những tin tức 1 cách chính xác, nhanh nhậy khi ngồi 1 chỗ chia sẽ những hình ảnh, video, các tập tin tài liệu văn bản, phần mềm qua trực tuyến... đưa cả thế giới vào 1 cái màn hình máy tính tìm kiếm các web, tin tức, hình ảnh, clip, video... tăng tốc độ phát triển kinh tế cho 1 quốc gia thuộc ngành công nghiệp xem các trang web mà mình quan tâm trò chuyện với người thân hay người bạn ở nơi nào đó trong nước hay ngoài nước đọc email của người khác gữi cho mình chat với bạn bè xem phim, đoc truyện, nghe nhạc hội ý trên các diễn đàn tham khảo ý kiến của người khác wa các trang thông tin xã hội mua bán trực tuyến thông wa internet gửi tin nhắn wa Y!M share hình ảnh wa mạng, gửi các bài báo văn bản, video cho nhau xem hình của nhau wa webcam . 
Rất nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội sử dụng Internet như giáo dục, y tế, thương mại, ngoại giao,… Chúng ta có thể thấy được Internet đã và đang chi phối hầu như mọi lĩnh vực, từ bác sĩ, thầy giáo đến những nhân viên làm việc văn phòng đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc của đại bộ phận các cá thể. 
Trước đây, mọi người đã quen kiện nhẫn đợi đọc một tin hấp dẫn nào đó trên báo giấy vào sáng sớm của một ngày mới, hoặc nhanh nhất cũng vào một giờ cố định của chương trình phát thanh hay truyền hình. Bây giờ, ta có thể cập nhật thông tin mỗi ngày, mỗi lúc mỗi nơi bằng cách vào Internet và xem báo điện tử. Tin tức thông tin trên Internet luôn được cập nhật một cách nhanh nhất, độ chính xác cao. Thêm vào đó độc giả có thể phát biểu ý kiến, bình phẩm thông tin vừa được đưa lên mạng.
 
  Giúp đỡ con ngươì trong việc hoc tập: internet mở ra cơ hội học tập cho con người bằng việc tìm hiểu và đăng ký những khóa học trên các trang mạng trực tuyến giúp các doanh nghiệp phát triển: việc kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng được mở rộng nhờ các trang wed bán hàng, các wed hỗ trợ khách hàng, các dịch vụ quảng cáo trên các trang mạng xã hội, và các diễn đàn cộng đồng không những vậy internet còn tạo ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm thêm nhà đầu tư và đối tác kinh doanh, giúp kết nối mọi người vượt qua mọi giới hạn về khoảng cách, mở ra thế giới giải trí cho con người: bằng các ứng dụng như chơi game, nghe nhạc, xem phim, các diễn đàn, các trang wed online trực tuyến.
 Nói tóm lại, Internet mang lại cực kỳ tiện ích cho con người, nó cung cấp một khối lượng thông tin Khổng Lồ. Các cách thức thông thường để truy cập Internet là quay số, băng rộng, không dây, vệ tinh và qua điện thoại cầm tay.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây