TÌM HIỂU VỀ MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

Thứ tư - 15/03/2017 05:11

TÌM HIỂU VỀ MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

Hiện nay với sự  phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn nào cũng sở hữu riêng cho mình một mạng facebook facebook hay twitter.Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1,5 tỷ người dùng và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người.
Facebook có mặt vào năm 2004 do ông  Mark Zuckerberg sáng với những thành tựu to lớn mà ông không ngờ là mình có thể làm được.

Con người là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Bất kỳ ai cũng đều muốn kết nối với bạn bè và gia đình của họ. Khi chúng ta có thể chia sẻ và kết nối, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.
Khi kết nối và chia sẻ, chúng ta cũng có thể xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với những người mà chúng ta yêu mến. Có thể xây dựng được những doanh nghiệp hùng mạnh hơn bởi vì chúng ta có sự móc nối tốt hơn với khách hàng. Chúng ta xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn bởi vì mọi người có hiểu biết nhiều hơn.
Khi có một sứ mệnh, nó sẽ giúp bạn tập trung hơn. Một vài năm sau khi thành lập nên Facebook, chúng tôi đã tạo ra những thay đổi lớn. News Feed (bảng tin) là một trong số đó - nó giúp người dùng thấy được tất cả những cập nhập mới từ bạn bè và khiến sự kết nối trở nên dễ dàng hơn.
Mạng xã hội facebook là một website truy cập hoàn toàn miễn phí do công ty facebook, inc điều hành. Mọi người có thể tham gia theo các mạng lưới được tổ chức theo khu vực mình sinh sống, trường học, hay nơi làm việc. Mọi người có thể kết bạn, nhắn tin với bạn bè, cập nhật thông tin cá nhân và chia sẻ với bạn bè.

giao diện chính của facebook

Giao diện chính của facebook: Đầu tiên có phần đăng nhập cho những người đăng ký tài khoản mới và cho những ai đã có tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin và đăng nhập thành công, bạn có thể tạo riêng cho mình một trang cá nhân.
Giao diện chính của facebook bao gồm 3 phần:
Phần chính: Đây là nơi chứa thông tin tìm kiếm bạn bè, chia sẻ status – nơi bày tỏ những tâm sự với bạn bè, nút like, nút chia sẻ hay những dòng comment.
Phần bên trái: Chứa logo cá nhân, tin nhắn, ứng dụng và hội nhóm mà bạn tham gia.
Phần bên phải: Bao gồm trang cá nhân, trang thiết lập đến tài khoản, cuối cùng là thanh chat  để trò chuyện trực tuyến với bạn bè. Qua bài viết này, hi vọng các bạn cũng hiểu một phần nào về mạng xã hội facebook là gì để áp dụng tốt trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Hãy luôn tin tưởng vào sứ mệnh của mình. Giải quyết những vấn đề quan trọng. Đặc biệt quan tâm tới chúng, không từ bỏ và luôn hướng về phía trước. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên khắp thế giới.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây