Tìm kiếm thông tin trên Internet

Thứ năm - 23/02/2017 01:19

Tìm kiếm thông tin trên Internet

 Ngày nay, Internet đã trở thành phương tiện giúp truyền đạt, trao đổi thông tin, hợp tác, giao lưu… giữa mọi người trong xã hội. Internet thật sự là công cụ tìm kiếm tuyệt vời, hữu ích. Ngoài tài liệu ở thư viện, internet có vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm tài liệu phục vụ việc học tập, nghiên cứu, giải trí…
Hình ảnh có liên quan
 Sự xuất hiện của Internet đã thay đổi gần như hoàn toàn cuộc sống của con người. Nó mang lại những tiện ích vượt quá sự mong đợi như là cung cấp thông tin, kết nối mọi người trên toàn thế giới. Một trong những lợi ích mà Internet mang lại đó là trở thành một công cụ hữu dụng cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh.
 Một số các dịch vụ trên Internet
• Công cụ tra cứu, tìm kiếm thông tin.
• Hộp thư điện tử và trò chuyện qua Internet.
• Mạng xã hội. Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên.
• Dịch vụ giải trí trực tuyến. Cổng thương mại điện tử.
 Dịch vụ WWW  cung cấp cho người dùng nhiều thông tin thuộc mọi lĩnh vực, giúp người dùng có nhiều hiểu biết về vấn đề mình quan tâm cũng như việc truyền bá hình ảnh thông tin về dịch vụ, sản phẩm của mình đến những người dùng khác.
 Máy tìm kiếm giúp người dùng nhanh chóng tìm được thông tin mình cần, giảm bớt thời gian và công sức tìm kiếm trên internet.
 Tuy nhiên, không có khoa học chính xác cho việc tìm kiếm thông tin trên mạng, đó là sự kết hợp giữa sự chính xác và ngẫu nhiên. Nếu bạn chuẩn bị tốt, trang bị đầy đủ kỹ năng dùng Internet và tích lũy kinh nghiệm dần dần cộng với sự tỉnh táo, khôn ngoan, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích từ Internet. 
 

Tác giả bài viết: Tường Khanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây