DỊCH VỤ TRÊN INTERNET

Thứ bảy - 11/03/2017 02:01

DỊCH VỤ TRÊN INTERNET

Một số dich vụ của Internet 
1, Bán hàng trên mạng
A, Khái niệm
-Bán hàng trên mạng(kinh doanh trực tuyến) - Còn được gọi là thương mại điện tử - là bất kỳ loại hoạt động kinh doanh xảy ra trên internet. Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu tham gia bán hàng online trên mạng. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc ý tưởng độc đáo, bạn có thể tìm thấy một cách để bán hoặc trao đổ trên mạng.
B, Lợi ích
  • Tiết kiệm chi phí
  • Dễ dàng tiếp cận mọi người
  • Không phải chịu nhiều áp lực, thồi gian thoải mái
  • Tích hợp sẵn nhiều công cụ quảnh cáo
C, Ưu điểm
– Có nhiều mặt hàng bạn không thể xem qua hay thử chúng để xem có thích hợp với mình không như những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm. Do vậy, đòi hỏi bạn cần phải thật tinh ý và khách quan khi xem những sản phẩm như vậy trên mạng đẻ tránh việc đặt hàng những sản phẩm không thích hợp với mình.
– Có nhiều trang web bán hàng không thực hiện nhận thanh toán bằng tiền mặt, khiến bạn phải mất thời gian để thanh toán đơn đặt hàng của mình bằng những hình thức như chuyển khoản, nộp tiền vào tài khoản hay thực hiện thanh toán trực tuyến. Như vậy, bạn phải mất một thời gian chờ đợi để hoàn thành giao dịch và sản phẩm được chuyển đến nhà.
– Một hạn chế lớn đó là phí vận chuyển, có thể bạn khong tốn chi phí cho nhiên liệu để có thể đến được địa chỉ chính của cửa hàng nhưng bạn phải toosn chi phí vận chuyển và còn những cước phí nếu bạn đặt hàng từ nước ngoài về. Bên cạnh đó, phí vận chuyển hiên nay chưa có một quy định chung nào, nên nhiều gian hàng đặt ra nhiều phí vận chuyển khác nhau và tương đối cao.
– Đặc điểm của thanh toán online là bạn có thể bị lộ thông tin cá nhân của mình khi đặt hàng ở những trang web không có hệ thống bảo mật thông tin khách hàng của mình và như vậy những thông tin chi tiết về khách hàng có thể bị ăn cắp.
 
 

Tác giả bài viết: Lê thị uyên linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây