Học tiếng anh

Thứ tư - 14/03/2018 05:11
Chỉ học tiếng Anh trên lớp chắc chắn không đủ. Bạn hãy tự học thêm và khuyến khích người thân của mình tự học. TiếngAnh123.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.


Kết quả hình ảnh cho tiếng anh 123gioi thioeu ve

Một vài con số về TiếngAnh123.com
 • 1

  Là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.

 • 200

  Là một trong 200 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam (đứng thứ 164) theo xếp hạng của Alexa.

 • 80 nghìn

  Là số lượt truy cập trong 1 ngày trên TiếngAnh123.com tương đương với hơn 2.4 triệu lượt truy cập 1 tháng.

 • 2.5 Triệu

  Là số thành viên đã, đang theo học và chia sẻ kinh nghiệm.

  *Chúng ta có thể :Học Tiếng Anh qua bài hát, phim, truyện: là một cách dạy đầy sáng tạo của TiếngAnh123. Với mỗi bài hát, bộ phim hay câu chuyện các cháu sẽ được học từ vựng, luyện tập câu hội thoại xem bài dịch và nghe những mẫu câu tiếng Anh với ngữ điệu và cách dùng từ chuẩn nhất. Ngoài ra cô giáo sẽ giảng những mẫu câu, ngữ pháp đáng chú ý có trong nội dung đó.

  *Bắt đầu học từ chương trình cơ bản nhất
  Ôn tập và học lại tiếng Anh từ đầu qua mục bài tieng anh co ban 1 và tiếng anh cơ bản 2. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp bạn ôn tập và lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.
  Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  Lần đầu tiên, TiếngAnh123 đưa ra cách họctiếng anh giao tiếp trực tuyến đầy thú vị với những bài luyện nghe và các mục luyện nói được soạn bởi các giáo viên bản ngữ giọng Anh Mỹ. Bạn phải cố gắng nghe hết những gì trong các đoạn hội thoại và đóng vai các nhân vật để luyện nói.
  *Luyện nói và luyện phát âm
  Thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description), phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Hơn nữa bạn sẽ được học phát âm cơ bãn từ đầu thông qua mục phát âm cơ bản với những quy tắc phát âm tiếng Anh rất cần thiết để học nghe và học nói sau này.
  Học từ vựng ngữ pháp

  Học các bài học từ những video bài giảng tỉ mỉ và kèm theo các bài tập luyện tập giúp các bạn củng cố toàn bộ vốn ngữ pháp Tiếng Anh của mình. Ngoài ra các bạn còn học được từ vựng qua các mục:1000 từ vưng tiếng anh cơ bảngiúp bạn ôn và luyện tập từ vựng, mẫu câu cơ bản nhất của tiếng Anh. Khi gặp từ mới, bạn chỉ cần click đúp vào từ đó để tra nghĩa ngay lập tức trên webside
  Kết quả hình ảnh cho tiếng anh 123gioi thioeu ve

   

  Kết quả hình ảnh cho tiếng anh 123gioi thioeu ve

Tác giả bài viết: Đào Thị Ngọc Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây