một số dịch vụ cơ bản của internet

Thứ tư - 15/03/2017 05:11

một số dịch vụ cơ bản của internet

mua bán hàng online

            cheeky  cách mua bán hàng online cheeky
 

Khách hàng broken heart

Trong những năm gần đây, mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến, tuy nhiên, nó vẫn còn phục vụ cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Để cửa hàng trực tuyến, người ta phải có thể truy cập vào máy tính, tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ. Mua sắm đã phát triển với sự phát triển của công nghệ. cryingnoangry

Mua sắm trực tuyến mở rộng các đối tượng mục tiêu để người đàn ông và phụ nữ của tầng lớp trung lưu. Lúc đầu, người dùng chính của mua sắm trực tuyến đã được những người đàn ông trẻ với một mức độ cao thu nhập và giáo dục một trường đại học. Hồ sơ này đang thay đổi. laughblushkiss
 

laughsurpriseheartCách thanh toán winkblushfrown

Người mua hàng trực tuyến thường sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, tuy nhiên một số hệ thống cho phép người dùng tạo tài khoản và thanh toán bằng các phương tiện thay thế, chẳng hạn như:

noThanh toán điện thoại di động và điện thoại cố định
noTiền mặt khi giao hàng (COD, được cung cấp bởi rất ít cửa hàng trực tuyến)
noSéc
noThẻ ghi nợ
noGhi nợ trực tiếp ở một số nước
noCác loại tiền điện tử
noThẻ quà tặng
noChuyển tiền bưu điện
noDây chuyển / giao hàng về thanh toán

Một số trang web sẽ không chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế, một số yêu cầu địa chỉ thanh toán cả hai bên mua và địa chỉ vận chuyển được trong cùng một đất nước mà trang web hoạt động kinh doanh của mình, và vẫn còn các trang web khác cho phép khách hàng từ bất cứ nơi nào để gửi quà tặng bất cứ nơi nào. Phần tài chính của các giao dịch có thể được xử lý trong thời gian thực (ví dụ, cho phép người tiêu dùng biết thẻ tín dụng của họ đã bị từ chối trước khi log off), hoặc có thể được thực hiện sau này như là một phần của quá trình thực hiện. broken heartlaughangel

cheekysurprisebroken heartGiao hàngkissheartwink

Sau khi thanh toán đã được chấp nhận hàng hoá, dịch vụ có thể được giao trong những cách sau đây.

noTải về: Đây là phương pháp thường được sử dụng cho các phương tiện truyền thông kỹ thuật số sản phẩm như phần mềm, nhạc, phim ảnh, hoặc hình ảnh.
noThả vận chuyển: Đơn đặt hàng được chuyển đến nhà phân phối nhà sản xuất hoặc của bên thứ ba, người tàu mục trực tiếp cho người tiêu dùng, bỏ qua vị trí địa lý của nhà bán lẻ để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và không gian.
nopickup Trong cửa hàng: Các đơn đặt hàng trực tuyến, tìm thấy một cửa hàng địa phương sử dụng phần mềm định vị và chọn các sản phẩm lên tại các cửa hàng gần nhất. Là phương pháp thường được sử dụng trong những viên gạch, kinh doanh mô hình nhấp chuột.
noIn ra, cung cấp một mã số, hoặc gửi email, chẳng hạn như vé vào xem và scrip (ví dụ, giấy chứng nhận quà tặng và phiếu giảm giá). Các vé, mã số, hoặc phiếu giảm giá có thể được mua lại tại các cơ sở vật chất hoặc trực tuyến phù hợp và nội dung của họ xem xét lại để xác minh eligility của họ (ví dụ, bảo đảm rằng quyền nhập học hoặc sử dụng được hoàn trả theo đúng thời gian và địa điểm, với số tiền chính xác, và cho số chính xác về sử dụng).
noVận chuyển: Sản phẩm được vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng hoặc của một bên thứ ba khách hàng được chỉ định.
noLiệu cuộc gọi, hay "ở cửa" đón: bảo trợ nhặt lên mua vé trước cho một sự kiện, chẳng hạn như đóng, sự kiện thể thao, hoặc buổi hòa nhạc, hoặc chỉ cần trước khi sự kiện hoặc trước. Với sự khởi đầu của Internet và các trang web thương mại điện tử, cho phép khách hàng mua vé trực tuyến, sự phổ biến của dịch vụ này đã tăng lên.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Cẩm Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây