Hitman – Smmer Pack cho chơi miễn phí, tặng kèm Episode 3

Thứ tư - 25/07/2018 06:59
Từ cuối năm ngoái, IO Interactive đã mở 2 đợt cho chơi miễn phí Hitman 2016 thông qua các gói Holiday Pack và Spring Pack. Trong đó bao gồm các phần Prologue, Episode I – Paris và Episode II – Sapienza cho game thủ PC, PS4 và Xbox One.
Hitman – Smmer Pack cho chơi miễn phí, tặng kèm Episode 3

Nhân dịp hè đến thì công ty lại tiếp tục ra mắt gói Hitman – Summer Pack và cho phép cộng đồng yêu mến Agent 47 trải nghiệm phần Prologue lẫn Episode III – Marrakesh không tốn phí. Vậy là với sự kiện này, IO đã hào phóng cho chúng ta chơi hết một nửa nội dung của Hitman phiên bản 2016 rồi.

Với những ai đã bỏ lỡ Holiday Pack và Spring Pack thì có thể nhận Summer Pack theo cách thông thường bằng cách vào trang Steam của Hitman tại đây, tiến hành đăng nhập tài khoản và bấm vào nút Play Game kế bên dòng chữ “Play Summer Pack” để trải nghiệm mọi thứ từ Episode III.

Hitman – Summer Pack

Nhưng với những ai đã nhận các gói Holiday Pack và Spring trước đó, thì quá trình sẽ rắc rối hơn chút và buộc phải cài đặt ứng dụng Steam trên máy. Bạn mở app Steam lên, đăng nhập với tài khoản có sẵn và mở Windows Explorer, nhập dòng:

steam://install/440930

vào khung địa chỉ và nhấn Enter. Đây là lệnh để cài đặt chương III được tặng miễn phí của trò chơi vào tài khoản Steam với ứng dụng Steam đang chạy. Khi thấy thông báo:

 

Steam failed to install HITMAN: Episode 3 – Marrakesh (invalid app configuration)

tức là đã xong. Tiếp đến, bạn có thể kiểm tra xem Hitman: Episode 3 – Marrakesh đã xuất hiện trong thư viện Steam của mình chưa và đừng để ý khi thấy ngày lấy (acquired) bị sai.

Ngoài PC thì Hitman – Summer Pack cũng đang có sẵn trên PS4 và Xbox One tại đây và đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây