Chương trình giải trí '' Kpop Star ''

Thứ năm - 10/03/2016 01:22
 KPOP STAR
 KPOP STAR
 
Giới thiệu về Kpop star
K-pop Star là một cuộc thi phim truyền hình thực tế Hàn Quốc nơi mà ba cơ quan giải trí, tài năng lớn nhất Hàn Quốc tổ chức thử giọng trên toàn thế giới để tìm các ngôi sao K-Pop tiềm năng tiếp theo. Thử giọng sơ bộ được tổ chức trên khắp thế giới ở châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, và Úc. Người chiến thắng cuối cùng sẽ ra mắt với công ty của mình hoặc lựa chọn của mình (AM , YG hoặc JYP), cùng với một giải thưởng tiền mặt của ba trăm triệu won (khoảng. 300.000 USD), hai thương hiệu xe mới, cơ hội để trở thành mô hình thương mại và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, và nhiều lợi ích khác....
 K-pop star là một phần của dòng sản phẩm chủ nhật tốt của đài SBS.
Giới thiệu ban giám khảo 
1.Yang huyn suk :
Yang Hyun-suk (sinh 02 tháng 12 năm 1969) là một ông trùm âm nhạc Hàn Quốc, nhạc sĩ, và nhà sản xuất đĩa. Ông nổi tiếng là một thành viên của Seo Taiji and Boys trong những năm 1990.
Sau khi nhóm tan rã, ông thành lập và trở thành giám đốc điều hành của YG Entertainment, một trong những công ty thu âm lớn nhất ở Hàn Quốc.
2.Park Jin Young :
Park Jin Young  sinh ngày 13 tháng 01 năm 1972, thường hay được biết đến với nghệ danh J.Y. Park hoặc JYP. Là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công kiêm nhà sản xuất âm nhạc tài năng hàng đầu của Hàn Quốc. 

Park Jin Young chính là người sáng lập nên công ty giải trí JYP Entertainment - một trong những thương hiệu giải trí lớn mạnh hàng đầu và quy mô hùng hậu tại Hàn Quốc. Park Jin Young là một trong những nghệ sĩ có nhiều tài năng như ca hát, nhảy múa, sáng tác nhạc và thậm chí là sản xuất album.
3.Yoo Hee Yeol:
Yoo Hee-yeol (sinh ngày 19 tháng 4 năm 1971)  là một nhạc pop Hàn Quốc ca sĩ-nhạc sĩ, và máy chủ của Sketchbook Bạn Hee-yeol của. Ông là nhà lãnh đạo của một người đàn ông ban nhạc dự án đồ chơi của mình.  

Ngoài ra, còn một vị ban giảm khảo cũ của Kpop Star đó là BOA, đại diện cho công ty giải trí SM. Cô đã từng làm giám khảo trong Kpop Star mùa một và mùa hai. 

 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Diệu Sương ( sưu tầm )

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây