Lịch sử giáo dục QT_Trang143

Thứ sáu - 10/02/2017 02:21
Nhận sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ cách mang lâm thời, của Bộ Giáo dục, của Tỉnh ủy, Ủy ban cách mang tỉnh ủy và sự yêu thương chăm sóc của đồng bào vùng Giải phóng.
    Những ngày đầu tiên thành lập, trường mới có 12 giáo viên vừa là thầy giáo, vừa là chiến sĩ tình nguyện đi B cho thầy Lê Quang Vãn làm hiệu trưởng. Trường đã đón Phó Chủ tịch phủ cách mạng lâm thời Nguyễn Đóa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Lê Chưởng và nhiều tổ chức quốc tế tiến bộ trên thế giới đến thăm và động viên khích lệ thầy và trò.
     Kết quả to lớn đầu tiên này trước hết khẳng định tầm nhìn chiến lược toàn diện của Tỉnh ủy. Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc khẳng định vị trí Giáo dục trong sự nghiệp cách mạng ở địa phương mới giải phóng, đáp ứng nguyện vọng khát khao được học tập của tuổi trẻ, của nhân dân. Lãnh đạo và chuyên viên Ty là những thầy giáo kinh nghiệm, có tài năng và bản lĩnh, có tầm nhìn và cách làm sáng tạo trong phát triển trường học, trong chỉ đạo chương trình theo hệ 12 năm đối với những ngày đầu mới giải phóng, tạo được tâm lý ổn định cho nhân dân đi theo cách mạng. Đội ngũ giáo viên lưu dung an tâm phấn khởi, lãnh đạo các Phòng giáo dục được tăng cường triển khai thực hiện có trọng tâm trọng điểm, giải quyết được nhu cầu học tập của đông đảo cán bộ và nhân dân .
     Lần vào thăm nắm lại tình hình cụ thể triển khai   
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Linh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây