Lợi ích rõ ràng của hình thức học trực tuyến

Thứ năm - 23/02/2017 01:25
Hiện nay, việc học trực tuyến (e-learning) tại thị trường Việt Nam chưa phổ biến và vai trò của nó trong việc dạy và học chưa được đánh giá đúng mức.
Hãy xem bảng so sánh dưới đây để nắm rõ lợi thế của việc học trực tuyến (E-learning) so với cách học tập thông thường:
Hãy xem bảng so sánh dưới đây để nắm rõ lợi thế của việc học trực tuyến (E-learning) so với cách học tập thông thường:
Trong thời đại công nghệ số phát triển, mọi hoạt động của con người đều dần được công nghệ hỗ trợ nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc mà lại đảm bảo được tính hiệu quả và năng suất cao. Giáo dục cũng nằm trong dòng chảy đó và hình thức học trực tuyến ngày càng được phát triển.

Con người ngày càng có xu hướng sử dụng công nghệ để học tập những kiến thức mình mong muốn để tiết kiệm chi phí và thời gian. Xu hướng học tập trực tuyến ngày càng phát triển và mở rộng từ bậc Đại học xuống đến bậc THPT và các bậc học thấp hơn. Xu hướng này được hình thành từ các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và tại Việt Nam, hình thức học tập này ngày càng được ưu chuộng bởi sự hiệu quả và thuận tiện của nó.

Với bảng so sánh về lợi thế của học trực tuyến với cách học thông thường như trên, HOCMAI hi vọng bạn sẽ có thể đưa ra cho mình một lựa chọn thông minh, phù hợp với thời gian, mong muốn của bản thân để đạt được kết quả cao nhất.

Nếu bạn có thể tổng hợp thêm những lợi ích của việc học tập trực tuyến hãy những chia sẻ trải nghiệm của chính bản thân khi học trực tuyến, hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé. HOCMAI sẽ tổng hợp lại để đông đảo học sinh được biết đến lợi ích thiết thực của hình thức học này.

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây