dịch vụ mua ban

Thứ năm - 23/02/2017 01:24

dịch vụ mua ban

Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân và các chính phủ trên toàn cầu.
Đối với Internet chúng ta có  rất nhiều dịch vụ giúp ích trong việc sinh hoạy hàng ngày của chúng ta rất nhiều .Ví dụ như chơi game có thể giúp chúng ta giải tỏa cơn mệt mỏi sau những giờ làm việc hoặc chúng ta có thể xem phim,đọc báo hoặc chúng ta có thể phục vụ cuộc sống hàng ngày thông qua dịch vụ mua bán trên  trang điện tử. Nhưng không phải là tốt cho chúng ta hoàn toàn, ngoài những việc tốt của internet thì cũng có một số tác hại.Dưới đây là một số lợi ích vaf tác hại của dịch vụ mua bán trong đa số dịch vụ của internet.
*Lợi ích của dịch vụ mua bán
-Có thể mua bất kì lúc nào bạn muốn
-Và có không gian riêng tư
-Tiết kiệm thời gian cuả mình
-Dể dàng so sánh giá với các nhà mua bán khác
-Tránh được phiền toái
-Có nhiều ưu đãi lớn
-Mua hàng giá rẻ hơn
-Được giao hàng miễn phí
*Tác hại của dịch vụ mua bán
-Không kiểm soát được chất lượng
-Mất tiền mất cả giá
-Miễn đỏi trả 
-Dịch vụ chăm sóc kém

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây