những lợi ích của các trang wed

Thứ năm - 23/02/2017 01:26
1. Tiết kiệm được thời gian
Thay vì phải di chuyển địa điểm,tốn thời gian đi lại ở trung tâm,nhà thây cô.Việc học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet nên có thể học ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu miễn là bạn có 1 chiêc máy tính có kết nối wifi.
2. Làm chủ được thời gian học
Không phải đâu đầu trong việc sắp xếp thời gian học,tìm kiếm thầy cô để không bị trùng giờ với môn khác.Việc học trực tuyến,thời gian là do bạn làm chủ.Bạn có thể xem bài giảng và download bài tập từng môn khi bạn rảnh để học và làm.
3. Tiết kiệm được chi phí
Điều này là đương nhiên. Mỗi khóa học,luyện thi Online thường thấp hơn rất nhiều lần so với số tổng số tiền bạn bỏ ra để đi học thêm trực tiếp thông thường ở các trung tâm,nhà thầy cô.
4. Chế độ tương tác và hợp tác cao
Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm, vừa học, vừa chơi”.

Nhiều người lo sợ rằng học trực tuyến không có tình thầy trò. Điều này không đúng vì e-learning có công cụ hỗ trợ tương tác, có tương tác thì chắc sẽ có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, để cho tình thầy trò của e-learning thêm gắn bó thì sẽ cần nhiều cách thức hơn.

5. Tính đồng bộ

Giáo trình và tài liệu của khóa học trực tuyến hầu hết đều được các giáo viên soạn thảo và đưa vào chương trình dạy online. Do đó, việc tiếp thu bài giảng cao hơn bình thường.

Hiệu quả

Học trực tuyến giúp học viên là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu bản thân. Đồng thời, giáo viên có thêm không gian để đưa những bài giảng tâm đắc đến cho nhiều người có nhu cầu học mà chưa có điều kiện đến các lớp học tập trung thông thường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây