Sự phát triển của tin học

Thứ bảy - 10/12/2016 04:00
 Hiện nay, các thành tựu của tin học được áp dụng ở các lĩnh vực hoạt động của xã hội và đem lại nhiều hiệu qủa to lớn. Mối quan hệ tương tác giữa các nhu cầu xã hội ngày nay, xã hội ngày càng tiến bộ và đa dạng với nhiều tiến bộ cảu khoa học kĩ thuật. Nó đã dẫn đến sự phát triển như vũ bảo của tin học.
Kết quả hình ảnh cho ảnh hưởng của tin học đối với sự phát triển của xã hội
 Sự phát triển của tin học làm cho xã hội có nhiều nhận thức mới về cách tổ chức hoạt động. Nhiều nước đã biết được tầm quan trọng của tin học và đã có sự đầu tư không hề nhỏ cho lĩnh vực này, đặc biệt là trong giáo dục và giảng dạy để nâng cao dân trí và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Là một nước đang ohast triển, trong quá trình xây dựng và phát triển tin học, Việt Nam gặp không ít khó khăn nhưng cũng có nhiều thuận lợi.
 Để phát triển tin học cần có hai điều kiện là một xã hội có tổ chức trên cơ sở phát lí chặt chẽ và một đội ngũ có trí tuệ. Người Việt Nam có nhiều tố chất thích hợp với ngành khoa học này, vì thế chúng ta hi vọng có thể sớm hòa nhập với thế giới.


     

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây