Khóa luận tốt nghiệp _18

Thứ hai - 07/03/2016 02:18
- Cho bài làm vê nhà (3-5 phút): bắng các CH, BT vận dụng nội dung chính của tiết học, cũng có thể đưa ra các BT thực hành ở nhà.
1.3.3. Phân loại:
 
Bài lên lớp
Bài lên lớp nghiên cứu tài liệu mới
Bài lên lướp hoàn thiện tri thức
Bài lên lớp kiểm tra vad đánh giá
1.3.3.1. Bài lên lướp nghiên cứu tài liệu mới
Trong kiểu bài lên lớp nghiên cứu tài liệu mới, giải quyết được các nhiệm vụ chính sau: nghiên cưu tài liệu mới, sơ bộ cũng cố, kiểm tra kiến thức mới lĩnh hội của học sinh, trong đó nghiên cứu tài liệu mới là nhiệm vụ chính.
          Kiểu bài lên lớp nghiên cứu tài liệu mới có thể có các dạng chính sau:
< >Bài lên lớp sử dụng các phương pháp dung lời.Bài lên lớp thực hành thí nghiêm. Bài lên lớp sử dụng phim giáo khoa.Các dạng bài đó thường mang tính chất tái hiện, giải thích minh họa, cũng có thể thông báo tài liệu bằng logic nêu vấn đề.
Cấu trúc bài lên lớp là các giai đoạn hay các bước gắn bó với nhau, làm cho bài lên lớp một chỉnh thể. Một bước thực hiện một nhiệm vụ nhất định của tiết học (truyền đạt kiến thức mới, kiểm tra, cũng cố…). Vị trí mỗi bước trong chỉnh thể đó có thể thay đổi tùy theo nội dung, mục đích dạy học, và chính vì vậy nó làm cho cấu trúc trở nên sinh động, linh hoạt hơn.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây