MỘT NGÀY LÀM RÔ-BIN-SƠN TRÊN HOANG ĐẢO

Thứ hai - 14/03/2016 03:15
MỘT NGÀY LÀM RÔ-BIN-SƠN TRÊN HOANG ĐẢO
 Phần kinh hoàng nhất của “chương trình”: Là cắm trại qua đêm tại đảo hoang! Tàu chở bọn tớ ra bãi Me – một bãi tắm hoang vắng, khuất với cả đất liền, và khi biển động tàu bè không thể ra đón bọn tớ về được. Hic! Bọn tớ “gật đầu với giông tố” và hẹn tàu sáng hôm sau đến đón về.
 Nhiệm vụ đầu tiên là “chạy đua với Mặt Trời”, bọn tớ phải đảm bảo mình cắm trong lều và nổi được lửa trước khi mặt trời lặn. Thế nhưng tất cả đều… đổ bể. Mặt Trời đã lặn, bọn tớ vẫn chưa cắm được lều vì cát quá trơn không cắm được cọc, lửa chưa nổi được vì trên đảo không có…củi khô. Không có lửa đồng nghĩa với bóng tối và không có đồ ăn
 Sợ hãi vô cùng, bọn tớ phải chia nhau đi vào sâu trong hang hốc để tìm củi khô, đá chèn lều,…tập tành 1001 kỹ năng sinh tồn trước giờ vốn dĩ…thiếu hụt trầm trọng. Đứa nào đứa nấy run lập cập.
 Sau nhiều giờ vô vọng, cuối cùng lửa cũng sáng trưng trước sự mừng rỡ của mọi người! Đặt xoong lên bếp nấu mì, hôm đấy là hôm ăn mì gói ngon nhất đời tớ luôn! Bập bùng bên ánh lửa, đứa nào đứa nấy đầu tóc bù xù ám khói, mắt đỏ hoe vì lửa ngồi quay quần nghe nhạc và ăn uống với nhau.
 Chui qua tất tần tật nổi sợ ma và sợ…chết, chúng tớ đã hoàn thành thử thách “Rô-bin-sơn” đầu tiên trong đời.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây