dịch vụ mua, bán hàng trên mạng

Thứ tư - 18/01/2017 01:22
bán hàng qua mạng một dịch vụ tiện lợi mà khó ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của nó. Để hiều rõ về lợi ich của nó sau đây sau đây chũng ta sẽ bàn bạc một số lợi ích của dịch vụ trên.
Với thời đại công nghệ hóa đang trên đà phát triển, các dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho con người đàn trở nên phổ. Đôi khi chỉ với một cá lick chuột sản phẩm bạn mong muốn sẽ được giao tận nhà, đúng lịch hẹn, đôi khi sớm hơn dự đinh. Một trong nhũng dịch vụ ma bán nổi tiếng phải kể đến đó là: Tiki.vn, Vinabook.vn, lazada...
 Không những tận dụng đực các trang mạng để mua hàng trực tiếp, mặt khác chúng ta có thể , sử dụng được những trang mạng xã hội để rao bán sản phẩm. Với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên các trang mạng như: facebook, Zalo, chũng ta tha hồ phát triển được sản phẩm củ mình nếu khai thác hết các lợi ích và sử dụng đúng phương pháp. 
 Giả sử bạn muốn mua  mua một món hàng ở Hà Nội, trong khi bạn lại ở Hồ Chí Minh. Hai tỉnh này ở cách xa nhau chăc schanws bạn không thể bắt xe vào Hà Nội để mua và món hàng bạn yếu thích rơi vào tay kẻ khác. với dịch vụ trên bạn chỉ cần điện cáo thông tin vần thiết là đã có thể sở hưu được món đò, trong quá trình chờ hàng đến, bạn tận dụng thời ggian để làm nhiều công việc khác nhau.

Tác giả bài viết: Đinh Thị thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây