giáo dục

Thứ hai - 07/03/2016 02:18
    Xavier Roegoers(1982) đề xuất các kĩ năng cơ bản và phân loại chúng[33].
    Ở một só nước như lien Xô, đã có nhiều tài liệu sử dụng câu hỏi, bài tập
Vận dụng trong dạy học như: Sôclovskaia 1971, Abramova. P.B.Gopman, Kadosnhicov…
    Theo John Dewey”Biết đặt câu hỏi toots là điều kiện đểm dạy học tốt”.
     N.M.Iacoplep cho rằng mục đích sư phạm của việc củng cố là làm cho kiến thức trở nên rành mạch hơn, vững chắc hơn đồng thời nhằm rèn luyện các tri thức và các kĩ năng đã tiếp thu được vào thực tế học tập, sản xuất và sinh hoạt[14].
      Theo k.D.Úinsky:”kĩ năng đề ra Ch và làm cho câu trả lời phức tạp và khó khăn dần là một trong những thói quen sư phạm Cần thiết nhất và quan trọng nhất” [14].
      Một số nước phương Tây như Pháp Mỹ đã xuát hiện nhiều tài liệu về lý luận dạy học Theo hướng khuyến khích, tăng cường sử dụng Ch, BT để rèn luyện tính tích cực chư động và khr năng tự học của học sinh. Một số nước đông âu đặc biệt là Liên Xô cũ đã có nhiều tác giả đề cập dến mục đích, nội dung, phương pháp thiết kế, sử dung và vai trò của CH,BT.
      8.2.ở Việt Nam
       Việc nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều tác giả đã nghiên cứu về vaans đề sử dụng câu hỏi, bài tập đẻ sử dụng trong khâu nghiêm cứu về tài liệu mới cũng như khâu củng cố , hoàn thiện kiến thức:
       Các bộ môn toán, vật lí ,hóa học… đã <còn tiếp> 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây