Lịch sử gd Quảng Trị 108

Thứ năm - 09/02/2017 03:55
Học hành và rèn luyện ngay từ những buổi học đầu tiên đã gây được nhiều tình cảm của bạn và thầy giáo mới .Kết quả học tập của các em tương đối khá.Số học sinh yếu chiếm tỷ lệ rất ít,số học sinh khá ngày càng đông.Trong nhiều năm tỷ lệ học sinh Vĩnh Linh so với học sinh trường thông thường chiếm khoảng 10% nhưng các em đều đạt hoc sinh tiên tiến.Học sinh Vĩnh Linh đã mang về nhiều giải học sinh giỏi cho các tỉnh bạn .Các em học sinh Vĩnh Linh đã tham gia tích cực vào các hoạt động thể dục thể thao và văn nghệ.Nhiều em được tính nhiệm và được cử làm cán bộ chi đoàn Thanh niên lao động Hồ Chí Minh hoăc cán bộ Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
  Hơn 400 anh chị em giáo viên Vĩnh Linh ra các tỉnh khong chỉ làm nhiệm vụ  một thầy giáo , thành viên Hội đồng nhà trường mà còn phải làm nhiệm vụ thay thế cha mẹ ,anh chị các em ,chăm lo mọi mặt cho các em,thay thế cán bộ Đảng và chính quyền để tiếp tục bàn bạc ,giải quyết mối quan hệ đối với địa phương.Chưa bao giờ nhiệm vụ của anh chị em giáo viên nặng nề và khó khăn như thế. Nhưng giáo viên Vĩnh Linh  đã hết sức cố gắng để xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng bộ và nhân dân.Giaos viên đã làm việc hết sức mệt mỏi. Một em học sinh có tin buồn quê hương chuyển đến là có mặt người thầy  giáo động viên an ủi.Một em học sinh ốm đau là có bàn tay người thầy giáo nâng niu săn sóc.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây