thư điện tử

Thứ tư - 15/03/2017 05:21

Thư điện tử là gì, HD sử dụng thư điện tử

 
Bạn đang muốn biết thư điện tử là gì và chưa biết cách đăng ký và sử dụng thư điện tử như thế nào vậy đừng bỏ qua bài viết này mọi thứ ở đây. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay việc sử dụng thư điện tử thay cho thư tay đã dần chở nên phổ biến. Nhớ lại những năm 68 khi đất nước còn khó khăn miếng cơm còn chẳng đủ ăn lúc đó chủ yếu dùng thư tay hay còn gọi là thư tem.
Khi đất nước hòa bình giải phóng internet phát triển thần tốc nhà nào cũng có kết nối mạng internet tốc độ cao trừ một vài vùng địa lý hiểm trở rừng sâu núi cao biên giới hải đảo. Việc phát triển của internet cũng là lúc loại hình thư báo mới ra đời đó chính là thư điện tử.

Thư điện tử là gì ?

Thư điện tử là thư tín được truyền đi trên hệ thống mạng internet dưới dạng số hóa  việc gửi thư và nhận thư thông qua một tài khoản. Muốn sử dụng thư điện tử bạn cần đăng ký với nhà cung cấp thư điện tử một tài khoản cho riêng mình.
Nói nôm na dễ hiểu thư điện tử là hình thức gửi và nhận thư hiện đại thông qua các thiết bị điện tử tinh vi như máy vi tính, điện thoại thông minh. Sử dụng hạ tầng viễn thông để thay thế cho nhân viên chuyển phát thư sẽ không còn hình ảnh chú đưa thư mang đến nhà em trong thời đại  này.
Đọc đến đoạn này mấy bạn đã hiểu thư điện tử là gì rồi nhé bây giờ tôi sẽ liệt kê cho các bạn một số nhà cung cấp thư điện tử miễn phí và uy tín cho các bạn chọn lựa. Nếu bạn muốn cũng có thể sử dụng dịch vụ thư điện tử trả phí với những tính năng tốt hơn phiên bản miễn phí.
 

Đối tượng thường xuyên sử dụng thư điện tử là gì ?

Người bán hang on line trên mạng thường xuyên sử dụng thư điện tử để trao đổi thông tin hình ảnh giá cả về hàng hóa với khách hàng. Thay vì chuyển phát nhanh một tệp hồ sơ mất hai tiếng đồng hồ thậm chí là vài ngày trời. Rất đơn giản chỉ cần scan và đính kèm vào thư điện tử gửi đi trong tích tắc 1s hoặc 2s gì đó là xong. Một cuộc cách mạng trong nghành thư báo đúng ko nào.
Dân văn phòng, những người kinh doanh, người làm việc trong nghành công nghệ, bất kì ai cũng có thể sử dụng thư điện tử một cách hiểu quả và tích kiệm chi phí so với hình thức thông thường. Thư điện tử ngoài khả năng truyền tải văn bản thì nó còn cho phép đính kém rất nhiều thứ khác như hình ảnh, phần mềm, đường dẫn website, file ghi âm..
 

Tác giả bài viết: nguyên thi bao châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây