Advanced SystemCare phần mềm tối ưu Windows

Thứ sáu - 29/07/2016 01:05
Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tối ưu Windows rất được người dùng yêu chuộng trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Advanced SystemCare phần mềm tối ưu hàng đầu dành cho Windows
Advanced SystemCare phần mềm tối ưu hàng đầu dành cho Windows

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm đó là có ngôn ngữ hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, cách thức sử dụng đơn giản, phù hợp với cả những người dùng không quá rành về Windows và máy tính.

Theo hãng phần mềm IOBit, “cha đẻ” của Advanced SystemCare, phần mềm tối ưu hệ thống này giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính và Windows lên đến 200%, và thực tế sau những gì mà Advanced SystemCare làm được, có vẻ IOBit đã không quá lời về sản phẩm của mình.

Phần mềm hiện tương thích và hoạt động tốt trên phiên bản Windows 10 mới nhất của Microsoft.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định, Advanced SystemCare cho phép người dùng sử dụng miễn phí, không bị giới hạn về số ngày sử dụng, nhưng bị giới hạn về tính năng, trong khi đó phiên bản Advanced SystemCare PRO không bị giới hạn về tính năng có giá bản quyền 20USD cho một năm sử dụng.

Hiện tại hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng. Thực hiện theo các bước dưới đây để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

- Đầu tiên download bản dùng thử của phần mềm tại đây. Key: FE82C-53269-154B3-F7A84

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây