ANALOG projects premium tạo hiệu ứng màu sắc

Thứ sáu - 29/07/2016 00:54
Phần mềm chuyên nghiệp giúp tạo hiệu ứng màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh. Bạn muốn tạo hiệu ứng để giúp cho hình ảnh của mình trở nên đẹp mắt và sống động hơn? Không cần nhờ đến các phần mềm đồ họa hay xử lý ảnh chuyên dụng, phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó chỉ bằng một vài cú kích chuột.

Các ứng dụng thêm hiệu ứng trên hình ảnh khá đa dạng trên các nền tảng di động như iOS và Android, dễ dàng cho phép người dùng tạo các hiệu ứng đẹp mắt trên hình ảnh chi bằng một vài cú nhấp tay. Vậy với người dùng Windows thì sao? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều tương tự trên máy tính của mình với sự trợ giúp của ANALOG projects premium.

Đây là một sản phẩm của hãng phần mềm Franzis, nổi tiếng với các phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp và được đánh giá cao.

ANALOG projects premium là phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng thêm các bộ lọc hiệu ứng lên hình ảnh của mình chỉ bằng một cú click chuột, giúp hình ảnh trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn.

ANALOG projects premium bao gồm cả phiên bản dành cho người dùng Windows lẫn máy tính Mac, nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định ANALOG projects premium có giá 69USD, còn phiên bản sử dụng thử bị hạn chế về tính năng sử dụng. Hiện tại hãng phần mềm Franzis cùng trang công nghệ Buzz99 đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng đăng ký và nhận mã bản quyền phần mềm miễn phí.

Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản dành cho Windows) hoặc tại đây (phiên bản dành cho OS X).

- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền địa chỉ email vào khung thoại, đánh dấu vào tùy chọn ở bên dưới rồi nhấn nút “Send” để đăng ký tài khoản.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây