Ứng dụng Giáo dục của tin học

Thứ bảy - 10/12/2016 03:37

Ứng dụng Giáo dục của tin học

Ngày nay, việc học tập sẽ dễ dàng hơn nếu nó được gắn liền với thực tiễn sinh động. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng được thực hiện.
Bằng cách áp dụng các thành tựu của tin học, ta có thể thiết kế được nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc học tập, làm cho việc dạy và học sinh động hơn, gây hứng thú cho người học. Những phần mềm dạy học được thiết kế làm cho người dùng có thể tự học hoặc giáo viên có thể sử dụng các phương pháp giảng dạy thích hợp với từng đối tượng học.

Hình ảnh có liên quan
Ngoài ra, việc học còn có thể thực hiện qua Internet. Các hình thức đào tạo từ xa qua mạng , máy tính ngày càng phổ biến trên quy mô toàn cầu. Nhiều cuộc thi trên mạng được diễn ra để phục vụ cho học tập.
Tin học giúp thiết kế bài giảng trực quan, sinh động hơn. Chúng ta có thể đào tạo điện tử, dạy và học qua mạng, học qua CD, phần mềm, website. 
Nhờ có tin học mà việc dạy và học ngày càng tiện lợi và mang lại hiệu quả cao.

                                                                      Tác giả bài viết: Trần Vũ Tường Khanh

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây