Advanced SystemCare Pro 10 giúp tăng gấp đôi hiệu suất máy tính

Chủ nhật - 04/12/2016 09:27
Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống rất được yêu thích trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, một phần nhờ vào ưu điểm dễ sử dụng và hỗ trợ hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Việt.
Advanced SystemCare Pro 10 giúp tăng gấp đôi hiệu suất máy tính

Theo hãng phần mềm IOBit, “cha đẻ” của Advanced SystemCare, phần mềm tối ưu hệ thống này giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính và Windows lên đến 200%, và thực tế sau những gì mà Advanced SystemCare làm được, có vẻ IOBit đã không quá lời về sản phẩm của mình.

Advanced SystenCare 10 là phiên bản mới nhất của phần mềm tối ưu này, với những tính năng và giao diện hoàn toàn mới.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định Advanced SystemCare Professional có giá 20USD cho bản quyền một năm sử dụng, trong khi phiên bản miễn phí không giới hạn số ngày sử dụng, nhưng giới hạn về mặt tính năng. Hiện tại hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng.

Thực hiện theo các bước dưới đây để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây hoặc đây

- Sau khi hoàn tất cài đặt, một hộp thoại hiện ra để yêu cầu người dùng điền địa chỉ email của mình và nhận thêm các thông tin cập nhật từ hãng phần mềm IOBit, bạn chỉ việc đóng và bỏ qua cửa sổ này.

- Từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào “Enter Code” nằm phía dưới nút “Active Now” ở góc dưới bên phải.

 

 

Sau đó bạn điền đoạn mã sau vào hộp thoại “License Code” từ giao diện hiện ra và nhấn nút “Register Now”: 5F90C-4A11F-1BD01-DAC74

Đây là đoạn mã bản quyền được hãng phần mềm IOBit cung cấp cho người dùng nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

 

 

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không gặp bất kỳ sự hạn chế nào về tính năng.

Sau khi điền mã kích hoạt bản quyền, bước tiếp theo phần mềm sẽ cho phép người dùng tắt/mở các tính năng mà phiên bản chuyên nghiệp cung cấp. Bạn nên nhấn vào nút “Turn on all functions” để kích hoạt đầy đủ các tính năng, bao gồm những tính năng cao cấp, mà phần mềm trang bị.

 

 

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền từ những máy đã cài đặt Advanced SystemCare từ trước

Là một phần mềm rất phổ biến do vậy chắc hẳn không ít người đã cài đặt phần mềm Advanced SystemCare trên máy tính của mình từ trước. Nếu bạn đang cài đặt phần mềm phiên bản cũ (phiên bản nhỏ hơn 10.0), thì bạn nên gỡ bỏ phần mềm, sau đó cài đặt lại phiên bản mới nhất như đã hướng dẫn ở trên.

Với người dùng đang sử dụng Advanced SystemCare và muốn nâng cấp bản quyền để gia hạn thời gian sử dụng, tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn “Manage License” ở góc dưới bên phải.

Nhấn tiếp vào nút “Refresh” ở hộp thoại hiện ra sau đó, rồi sử dụng đoạn mã bản quyền ở trên điền vào khung “License Code” và nhấn nút “Register Now”.

 

 

Như vậy, bạn đã có thể gia hạn thêm thời gian sử dụng của Advanced SystemCare nếu đã cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm từ trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây