Miễn phí bản quyền Money Lover có giá 4,99 USD

Thứ bảy - 30/07/2016 22:17
- Quản lý thu chi sao cho hiệu quả luôn là một bài toán không dễ dàng, đặc biệt là đối với những người thường xuyên sử dụng tiền theo cảm tính, thói quen và không có kế hoạch. 
Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng đầu hiện nay
Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng đầu hiện nay

Quản lý chi tiêu gia đình là một giải pháp kinh tế cá nhân hữu hiệu, nhất là trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Hiện có khá nhiều ứng dụng quản lý chi tiêu trên smartphone, nếu tận dụng tốt các giải pháp này thì người dùng sẽ chi tiêu phù hợp hơn, mở rộng cơ hội tiết kiệm tiền và làm giàu.

Vừa qua, trang GiveawayOfTheDay đã tổ chức chương trình khuyến mãi, tặng bản quyền Premium của phần mềm Money Lover có trị giá 4,99 USD.

 


Xem thêm: Quản lý chi tiêu trên điện thoại - Người dùng có thể quản lý chi tiêu kinh tế gia đình hiệu quả với chú “dế” thân thuộc cầm trên tay mỗi ngày.


Làm thế nào để nhận bản quyền miễn phí?

 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://moneylover.vn/, kéo xuống bên dưới và tải về bản cài đặt tương ứng cho Android, iOS, Windows Phone và máy tính (Windows/Mac).

Sau khi hoàn tất, người dùng hãy tạo cho mình một tài khoản miễn phí bằng email, hoặc đăng nhập trực tiếp bằng Gmail, Facebook. Thực hiện tiếp tục các bước thiết lập ngôn ngữ hiển thị, đơn vị tiền tệ…

Quản lý chi tiêu với Money Lover

Quản lý chi tiêu với Money Lover. 

Dưới đây là các bước kích hoạt bản quyền miễn phí:

- Chạm vào nút Thêm > Cửa hàng.

- Nhấp vào nút Nhập mã ở góc trên bên phải, sau đó điền vào mã khuyến mãiAppgratis

Khi hoàn tất, người dùng sẽ thấy xuất hiện thông báo mã khuyến mãi hợp lệ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Money Lover Premium, không có quảng cáo, quản lý tiền bạc trên thẻ ATM dễ dàng… 

Nguồn tin: plo.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây