Miễn phí bản quyền phần mềm diệt virus Norton Security

Thứ hai - 16/10/2017 07:02
Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ an toàn bởi Norton Security, một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ và tin cậy nhất hiện nay với đầy đủ bản quyền.

Norton Security là phần mềm bảo mật của hãng bảo mật danh tiếng Symantec (Mỹ), luôn được đánh giá cao ở mức độ tin cậy và khả năng bảo vệ máy tính. Phần mềm được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất của hãng bảo mật Symantec để giúp người dùng an toàn và tránh xa được những mối nguy hại hàng ngày khi sử dụng máy tính.

Đặc biệt bên cạnh tính năng bảo mật để bảo vệ máy tính, Norton Security còn cung cấp chức năng tối ưu để giúp máy tính hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định Norton Security chỉ cho phép 30 ngày sử dụng thử, trong khi bản quyền của phần mềm có giá 40USD. Hiện tại hãng bảo mật Symantec đang có chương trình khuyến mãi tăng gấp 3 thời lượng sử dụng thử của phần mềm. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này.

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây hoặc tại đây.

Đây là bản dùng thử đặc biệt do hãng bảo mật Symantec cung cấp cho người dùng, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí. Phiên bản sử dụng thử này đã được tích hợp sẵn mã của bản quyền với hạn dùng 3 tháng, gấp 3 lần thời gian sử dụng thử thông thường, người dùng chỉ việc cài đặt và sử dụng mà không cần phải điền mã để kích hoạt bản quyền.

- Sau khi cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người đăng nhập vào tài khoản Norton Security để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn tab “Creat an account”, sau đó điền địa chỉ email, tên, họ và số điện thoại vào các khung tương ứng rồi nhấn nút “Creat Account”.

Lưu ý: mật khẩu tài khoản phải có cả chữ hoa, chữ thường, ký tự số và một ký tự đặc biết (dấu “chấm” hoặc “phẩy”…)

 

 

Sau khi khởi tạo tài khoản, một email được gửi đến từ Norton vào hộp thư bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản, bên trong có chứa đường link để kích hoạt.

Còn trong trường hợp địa chỉ email của bạn đã từng sử dụng để đăng ký với hãng bảo mật Symantec (đã mua các sản phẩm của hãng bảo mật này hoặc từng tham gia các chương trình khuyến mãi khác), bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu quên mật khẩu tài khoản, bạn có thể nhấn vào “Forgot Password” để xin lại mật khẩu đăng nhập.

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm với hạn sử dụng 90 ngày, thay vì chỉ 30 ngày như thông thường.

 

Nguồn tin: Dân trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây