Miễn phí bản quyền ứng dụng chỉnh sửa video AnyMP4 Video Editor

Thứ năm - 06/12/2018 08:46
AnyMP4 Video Editor là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và tạo các video khá chuyên nghiệp. Ứng dụng có giá 58USD nhưng đang có chương trình tặng key bản quyền miễn phí.
Miễn phí bản quyền ứng dụng chỉnh sửa video AnyMP4 Video Editor

Ngoài việc chỉnh sửa video, AnyMP4 Video Editor còn phù hợp để chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video vì nó có thể xử lý hầu như tất cả các định dạng file video phổ biến. Về chức năng chỉnh sửa, AnyMP4 Video Editor sẽ không bao gồm nhiều tính năng nâng cao như Adobe Premier Pro, tuy nhiên cũng đủ để nhiều người dùng xử lý các tác vụ video thông thường. Giao diện chính của AnyMP4 Video Editor được chia thành ba phần chính: cửa sổ xem trước ở bên trái, cửa sổ lựa chọn đối tượng/hiệu ứng ở bên phải và thanh thời gian (timeline) ở dưới cùng.

 

Thanh thời gian cho phép bạn thực hiện một số chức năng chỉnh sửa nâng cao một cách dễ dàng và cũng giúp dễ dàng canh chỉnh, sắp xếp thứ tự nội dung video. Ứng dụng có đầy đủ các hiệu ứng dụng cho chữ, hiệu ứng chuyển tiếp, các bộ lọc,… bạn chỉ cần bấm chọn để áp hiệu ứng vào dòng thời gian. Bạn có thể xem trước các thay đổi trước khi xuất video ra thành nhiều chuẩn khác nhau như: MP4, MOV, MKV, AVI, WMV và WEBM.

Để có được key bản quyền, đầu tiên bạn hãy bấm vào đây để tải về file cài đặt. Sau đó vào trang khuyến mại này, điền địa chỉ email để nhận key bản quyền qua email.

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 2.4 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây