VideoMizer tối ưu và tăng cường chất lượng video

Chủ nhật - 16/10/2016 04:13
Nếu bạn đang sở hữu một đoạn video tự quay bằng điện thoại hay máy ảnh... nhưng chất lượng file không tốt, màu sắc không được sáng đẹp và đặc biệt nội dung file video bị rung gây khó chịu... thì phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.
VideoMizer tối ưu và tăng cường chất lượng video

Những đoạn video được quay bằng điện thoại, máy ảnh hoặc các loại máy quay phim cầm tay thường bị rung hoặc hình ảnh kém ổn định, đôi khi khiến cho đoạn nội dung quay được rất khó xem và tạo cảm giác khó chịu khi xem. Hoặc đôi khi chất lượng đoạn phim bạn quay được không tốt như mong muốn, với màu sắc quá sáng hoặc quá tối...

Nếu gặp phải trường hợp này, VideoMizer sẽ là “vị cứu tinh”.

VideoMizer là phần mềm cho phép người dùng tối ưu chất lượng hình ảnh và màu sắc trong file video chỉ bằng một vài cú click chuột. Đặc biệt phần mềm còn trang bị tính năng cho phép khử rung trong trường hợp đoạn video bị quay quá rung hoặc hình ảnh không được ổn định.

Cách thức sử dụng phần mềm rất đơn giản và nhanh chóng, phù hợp với những người dùng không chuyên và không quá rành về máy tính.

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định VideoMizer có giá bản quyền 60USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử của phần mềm chỉ cho phép dùng trong 2 ngày.

Hiện tại hãng phần mềm Engelmann Media GmbH đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng nhận miễn phí bản quyền của phần mềm. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi này:

- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Tiếp theo truy cập vào đây, điền họ, tên và địa chỉ email vào khung tương ứng rồi nhấn nút “Request serial number”.

- Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ hãng phần mềm Engelmann Media GmbH, bên trong có chứa đường link để kích hoạt đăng ký, bạn nhấn vào đường link này để xác nhận.

Lưu ý: với người dùng sử dụng hộp thư Gmail để đăng ký bản quyền phần mềm thì email sẽ được chứa trong tab “Quảng cáo”.

- Sau khi nhấn vào đường link xác nhận, trang web hiện ra tiếp theo sẽ chúa bản quyền của phần mềm. Mã bản quyền này cũng được gửi về hộp thư của bạn.

- Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Tại đây bạn sử dụng đoạn mã có được ở trên, điền vào khung “License key” rồi nhấn nút “Check License key”.

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp hạn chế nào về tính năng cũng như số ngày sử dụng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây