Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8

Thứ tư - 05/07/2017 23:28
Dựa trên những tin đồn và hình ảnh rò rỉ của iPhone 8 mới sắp ra mắt, nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng Martin Hajek đã tạo nên bản dựng hoàn chỉnh về chiếc iPhone đang rất được trông đợi này với thiết kế thực tế và có thể sẽ rất giống với sản phẩm thực.

Martin Hajek là nhà thiết kế đồ họa người Hà Lan, nổi tiếng với việc thiết kế các bản dựng hoàn chỉnh của các sản phẩm công nghệ cao cấp sắp ra mắt.

Khác với nhiều nhà thiết kế đồ họa khác thường thiết kế các bản dựng theo ý tưởng của mình khá xa rời thực tế, Hajek thường dựa vào các tin đồn và hình ảnh rò rỉ của sản phẩm để tạo nên bản dựng hoàn chỉnh và gần với sản phẩm thực tế nhất.

Martin Hajek thường xuyên thiết kế bản dựng của nhiều sản phẩm công nghệ nổi tiếng trước khi chúng được ra mắt, và thực tế cho thấy nhiều sản phẩm “bom tấn” sau khi ra mắt đã có thiết kế giống hệt với các ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh trước đó của Hajek. Điều này giúp Hajek trở thành cái tên nổi tiếng trong giới công nghệ.

Nút Home vật lý và viền màn hình đã biến mất hoàn toàn trên iPhone 8 trong bản dựng của Martin Hajek
Nút Home vật lý và viền màn hình đã biến mất hoàn toàn trên iPhone 8 trong bản dựng của Martin Hajek

Mới đây Martin Hajek đã tung ra loạt ảnh bản dựng hoàn chỉnh của chiếc smartphone iPhone 8 đang rất được trông đợi. Bản dựng này được Hajek thực hiện dựa trên các tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ của iPhone 8, nên nhiều khả năng sẽ rất sát với thực tế.

Sản phẩm ý tưởng của Hajek cho thấy iPhone 8 có thiết kế hoàn toàn khác so với các phiên bản iPhone trước đây khi đã loại bỏ nút Home vật lý ở mặt trước và mở rộng màn hình ra sát các cạnh, khiến cho viền màn hình trên sản phẩm biến mất.

Một điểm đáng chú ý khác trên sản phẩm thiết kế của Hajek đó là cụm camera kép ở mặt sau sản phẩm được bố trí theo chiều dọc, thay vì chiều ngang như các phiên bản trước đây, còn đèn flash được chen vào giữa vị trí của 2 camera.

Dĩ nhiên, đây đơn giản chỉ là một tác phẩm đồ họa nhằm tái hiện lại một sản phẩm theo trí tưởng tượng của Martin Hajek, còn chiếc iPhone thế hệ mới thực sự trông như thế nào có thể chỉ Apple mới biết.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh thiết kế iPhone 8 của Martin Hajek và chờ đợi xem sản phẩm thực tế của Apple khi ra mắt có giống với bản dựng này hay không:

Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 2
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 3
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 4
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 5
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 6
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 7
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 8
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 9
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 10
Cận cảnh bản dựng hoàn chỉnh tuyệt đẹp của iPhone 8 - Ảnh minh hoạ 11

T.Thủy
Ảnh: Martin Hajek

Tag :iPhone 8, bản dựng iPhone 8, thiết kế iPhone 8, concept, Martin Hajek, chuyên gia đồ họa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây