Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/12

Thứ tư - 21/12/2016 09:09
Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Balance

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/12

Đây là một trong những game độc đáo trên App Store khiến người dùng càng chơi càng nghiện. Người chơi phải đoán trọng lượng hình tròn của mỗi bên và giữ hình tam giác ở đúng vị trí của nó. Nếu không, họ sẽ thua. Người chơi có thể thách thức bạn bè trên trung tâm trò chơi.

Tải về

Mayan countdown

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/12 - Ảnh minh hoạ 2

Đây thực chất là một tựa game pinball nhưng được lồng vào các tác phẩm nghệ thuật của người Maya cổ đại. Người chơi sẽ phải phá vỡ các tảng đá để giành chiến thắng. Dùng một chiếc xe ở dưới để di chuyển hứng những cái xẻng, đập đá...

Tải về

Sky Tripping

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/12 - Ảnh minh hoạ 3

Thiên nhiên sẽ giúp bạn thư giãn, ngay cả khi bạn xem chúng trên một màn hình. Ứng dụng này tập hợp các hình ảnh và video phong cảnh tuyệt đẹp, nhưng chỉ miễn phí trong một thời gian có hạn. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua.

Tải về

Custom Emoji maker

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/12 - Ảnh minh hoạ 4

Đã bao giờ bạn muốn tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn? Bây giờ bạn có thể làm điều đó với ứng dụng này. Với custom emoji maker, bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc độc đáo theo cách riêng của bạn từ "hàng tấn" phong cách và các tùy chọn khác nhau cũng như những gợi ý kết hợp tùy chỉnh của emoji theo ý muốn của bạn.

Tải về

FaceORama

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/12 - Ảnh minh hoạ 5

Tựa game này khá thú vị, nó là tập hợp các biểu hiện nét mặt cơ bản được mô phỏng theo kiểu trò chơi thách thức nhận diện "ngôn ngữ" khuôn mặt. Người chơi có thể tìm hiểu các biểu hiện khuôn mặt chính và kiểm tra kỹ năng của bạn trong chế độ Challenge.

FaceORama giúp người chơi học hỏi về những bộ phận nào trên khuôn mặt sẽ di chuyển theo từng cảm xúc nhất định. Có thể nói đây là một tài liệu tham khảo hay cho hội họa cũng như cho mục đích giáo dục.

Tải về

Phan Tuấn

Tag :ứng dụng, miễn phí, ios, tải ngay, ứng dụng cho ios

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây