Ashampoo Slideshow Studio tạo slideshow

Thứ hai - 14/11/2016 19:20
Ashampoo Slideshow Studio là tiện ích cho phép tạo slideshow hay bài thuyết trình từ những bức ảnh mà bạn lựa chọn một cách chuyên nghiệp cùng với những hiệu ứng chuyển đồi đẹp mắt và âm thanh tùy chọn.
Ashampoo Slideshow Studio tạo slideshow

Các hiệu ứng chuyển cảnh và căn chỉnh thời gian đều được phần mềm thêm vào một cách tự động mà không cần phải mất thời gian để thực hiện.

Điểm nổi bật nhất của Ashampoo Slideshow Studio là sử dụng đơn giản, giúp người dùng có thể nhanh chóng tạo ra file video trình diễn ảnh với vài cú click chuột.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định Ashampoo Slideshow Studio có giá 14USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử chỉ cho phép hoạt động trong 10 ngày. Hiện tại hãng phần mềm Ashampoo đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng đăng ký và nhận bản quyền phần mềm miễn phí.

Thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi này:

Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Kích hoạt file download được, nhấn nút “Start”, sau đó nhấn nút “Yes” từ hộp thoại hiện ra để bắt đầu quá trình download dữ liệu cài đặt của phần mềm. Quá trình này đòi hỏi máy tính phải có kết nối Internet để tải thêm những dữ liệu cần thiết.

– Sau khi quá trình download file cài đặt của phần mềm hoàn tất, bạn nhấn nút “Install Now” tại hộp thoại tiếp theo để bắt đầu cài đặt phần mềm.

– Nhấn nút “I agree, proceed” tại hộp thoại tiếp theo để đồng ý với các điều khoản sử dụng của phần mềm. Bước tiếp theo, phần mềm sẽ đòi hỏi người dùng điền mã bản quyền của phần mềm. Tại đây, bạn copy đoạn mã sau vào hộp thoại “Your license key”: S17SAB-77C18E-0D77FA

– Sau đó nhấn nút “Active Now” để kích hoạt bản quyền và tiếp tục các bước để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

– Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Ashampoo Slideshow Studio với đầy đủ bản quyền và tính năng mà không còn gặp phải hạn chế nào.

Lưu ý: trong lần đầu tiên sử dụng, phần mềm sẽ khuyến cáo người dùng download phiên bản nâng cấp. Từ hộp thoại hiện ra, bạn có thể nhấn nút “Install” để cài đặt bản nâng cấp miễn phí hoặc nhấn nút “No Thanks” để bỏ qua.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây