Miễn phí ứng dụng quản lí mật khẩu Sticky Password Premium

Thứ năm - 05/04/2018 04:20
Sticky Password Premium là ứng dụng quản lý mật khẩu hỗ trợ đồng bộ trên nhiều máy. Ứng dụng có giá 30USD nhưng đang khuyến mại tặng key bản quyền miễn phí.
Miễn phí ứng dụng quản lí mật khẩu Sticky Password Premium

Với Sticky Password, bạn có thể quản lý mật khẩu, lưu thông tin tài khoản bất cứ website, chương trình nào , đặc biệt là đối với những người có trí nhớ không tốt và bạn có quá nhiều mật khẩu không thể nhớ hết. Việc đồng bộ trên internet sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra tài khoản cũng như password mỗi khi bạn quên.

Lưu ý là ứng dụng còn có cả phiên bản trên iOS và Android, tuy nhiên bạn cần kích hoạt trên Windows hay máy Mac trước khi dùng các phiên bản cho smartphone. Để kích hoạt cho Windows hay máy Mac, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về tại đây cho máy Windows hay tại đây cho máy Mac.

Sau khi tải về và cài đặt, bạn chạy ứng dụng, bấm vào Connect to your existing Account nếu đã từng có tài khoản, hoặc bấm Create a new Account để tạo tài khoản mới. Lưu ý chương trình khuyến mại cũng áp dụng cho tài khoản cũ.

sticky password 1 - Đang miễn phí ứng dụng Sticky Password Premium trị giá 30USD

Sau khi tạo tài khoản (nếu chưa có) và đăng nhập, bạn chọn I have a license key, sau đó nhập key bản quyền vào mục License key rồi sau đó bấm OK. Với tài khoản mới lẫn cũ, key bản quyền là: DA00PR-C54D38-DDBB72. Lưu ý là key có tác dụng trong một năm.

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 9/4/2018. Sau thời gian này bạn không thể kích hoạt với key trên. Dưới đây là liên kết đến hai ứng dụng Sticky Password trên iOS và Android.
 

Sticky Password Manager & Safe
Developer: Lamantine Software a.s.
Price: Free+

Nguồn tin: zacda

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì: Camera quan sát, báo cháy, báo trộm Tổng đài điện thoại, mạng máy tính  Máy chấm công, máy tuần tra bảo vệ Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Chuông cửa có hình Máy bộ đàm Máy dò ( rà ) kim loại, ...
Cho thuê trang phục biểu diễn ĐỨC THIẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây