Là triển lãm lớn nhất ở Trung Quốc dành cho các sản phẩm về An ninh. Cũng giống như một triễn lãm tương tự khác. CPSE được tổ chức thành công tại Bắc Kinh trong năm nay. Là nhà triển lãm thường xuyên, ZOOY(Máy tuần tra Zooy) tham dự triển lãm này cho Hệ thống tuần tra bảo vệ.

Năm nay ZOOY đã sản xuất một số model mới như:

Máy tuần tra Zooy Model Z-6600T
Model mới với đèn pin cảm ứng LED

Máy tuần tra Zooy
Máy tuần tra Zooy

Model Z-9000

PDA thông minh để kiểm tra thiết bị và sử dụng tuần tra

Z-6900 Hệ thống tuần tra GPS Z-6900

Mang sản phẩm mới và công nghệ mới đến tất cả khách ghé thăm. Cũng chia sẻ giải pháp thành công cho người tích hợp thảo luận với nhau. Tìm hiểu cách mang hệ thống tuần tra bảo vệ đến khu vực quen thuộc hoặc không rõ của họ.

Mỗi năm chúng tôi có thể thu hoạch mới. Ngày càng nhiều nhà phân phối bắt đầu kinh doanh cho hệ thống tour bảo vệ. Ngày càng nhiều nhà tích hợp và nhà thầu dự án. Chúng tôi biết có yêu cầu cứng nhắc trong đấu thầu của họ cho hệ thống tuần tra RFID. Thậm chí một số người dùng cuối và doanh nghiệp biết. Hệ thống tuần tra bảo vệ có thể giúp ích nhiều cho họ quản lý. Từ bệnh viện, ngân hàng, quân đội, đường sắt và dầu khí và hóa dầu.

ZOOY cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng bất kỳ nhà phân phối, tích hợp hoặc người dùng doanh nghiệp nào.

Công nghệ phổ biến nhất có liên quan từ triển lãm này

GPRS truyền trực tuyến
Xác minh vân tay để đảm bảo đúng người tham dự
Nền tảng quản lý phần mềm đám mây

Mô hình hệ thống tuần tra bảo vệ thời gian thực của ZOOY Z-6700 và Z-6900 đã trở thành Vua nổi tiếng trong số các giải pháp tuần tra bảo vệ trực tuyến.


Nhấp để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Z-6700 Mini GPRS Guard Tour hệ thống

Z-6900 Hệ thống GPS Guard Tour

Đánh giá trên trang web
Hẹn gặp các bạn ở Thâm Quyến vào năm tới!

Máy tuần tra phổ thông * Máy tuần tra bảo vệ GPS  * Máy tuần tra bảo vệ trực tuyến * Máy tuần tra bảo vệ vân tay * Camera – Bộ đàm – Tuần tra – Chấm công   * Bộ đàm Lisheng

Trả lời