Chúng tôi là một công ty Dịch vụ Bảo vệ /chuyên kinh doanh  tư vấn an ninh, bạn có thể lên danh sách cấu hình cho chúng tôi để đưa ra đề xuất cho khách hàng của chúng  tôi không?

Ví dụ, có 5 tòa nhà lớn và có 7 tầng trong một tòa nhà.

Có 5 Bảo vệ làm nhiệm vụ ban đêm cho 5 tòa nhà này.

 Gói mẫu đề xuất: 

Stt Tên thiết bị Model Số lượng Ghi chú
1 Máy tuần tra bảo vệ Zooy Z-6200E/Z-6600T/Z-6200D/Z-6600LED 5 Tổng cộng có bao nhiêu khu vực khác nhau thì bạn cần bấy nhiêu máy tuần tra
2 Nút tuần tra Zooy (Đó là một nhãn RFID để đánh dấu mọi vị trí tuần tra, cố định tại vị trí tuần tra bằng ốc vít hoặc bằng keo. Mỗi điểm kiểm tra có số ID duy nhất trên toàn cầu) ZM-6000/ZM-660 35 Tổng cộng có bao nhiêu điểm cần kiểm tra thì bạn cần số nút tuần tra tương ứng
3 Thẻ ID nhân viên (Đó là một nhãn RFID để nhận dạng mọi nhân viên, Nhận dạng cá nhân, được nhân viên trực ban mang theo để quét trước khi bắt đầu làm việc. Mỗi thẻ ID nhân viên có số ID duy nhất toàn cầu) ZR-600 5  
4 Phần mềm quản lý tuần tra bảo vệ tiên tiến ZOOY Patrol V6.0/V6.1 1  

 

Chú ý: Tư vấn lắp đặt Hệ thống tuần tra bảo vệ

* Hệ thống tuần tra bảo vệ Zooy (thường là Máy tuần tra cầm tay), điểm kiểm tra Zooy và phần mềm quản lý tuần tra bảo vệ Zooy tiên tiến là phần quan trọng nhất trong hệ thống này.

* Thẻ ID nhân viên là không cần thiết, người dùng có thể mua nó theo nhu cầu thực tế. Nếu có nhiều người dùng dùng chung một thiết bị (chẳng hạn như họ làm việc theo lượt / ca), thẻ ID nhân viên được đề xuất trong trường hợp để nhận dạng bảo vệ dễ dàng hơn. Chẳng hạn như có 3 bảo vệ dùng chung cùng một thiết bị và làm việc lần lượt, 3 thẻ ID nhân viên  khuyến khích nên dùng.

* Số lượng Nút tuần tra phụ thuộc vào số lượng điểm cần kiểm tra. Như trên, có tổng cộng 7 tầng cho mỗi tòa nhà. Nếu mỗi tầng phải được cố định với một điểm kiểm tra, thì cần có tổng cộng 35 điểm kiểm tra (nếu người dùng muốn tăng cường mật độ tuần tra, đề nghị có thể sắp xếp thêm điểm kiểm tra và đặt thêm nút tuần tra.)

* Việc quan trọng  khi chọn cấu cho hình hệ thống này là chọn một Máy tuần tra thích hợp (thường là thiết bị tuần tra rfid cầm tay). Một số đề xuất cho bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn:

  1. Nếu bạn chỉ muốn một gói cơ bản và với ngân sách nhỏ. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các model cơ bản của họ. Điểm mấu chốt bạn nên so sánh là khả năng chống nước, chống va đập, độ bền và phần mềm hoạt động có thân thiện với người dùng hay không.

Model được đề nghị của ZOOY:

Tất cả các hệ thống tuần tra bảo vệ phổ thông của chúng tôi. Click

  1. Nếu bạn muốn một số chức năng nâng cao, chẳng hạn như nếu bạn hy vọng dữ liệu tuần tra có thể được truyền cho phần mềm từ xa và trong thời gian thực, một số Model có chức năng GPRS được khuyến khích.

Model được đề nghị của ZOOY:

Tất cả hệ thống tuần tra bảo vệ trực tuyến GPRS của chúng tôi. Click

 Nếu mọi nhân viên bảo vệ được yêu cầu xác minh danh tính của họ bằng xác nhận vân tay, bạn nên sử dụng các model có chức năng vân tay.

Mô hình được đề nghị của ZOOY:

Tất cả hệ thống tuần tra bảo vệ vân tay RFID của chúng tôi. Click

ZOOY là nhà sản xuất hàng đầu tập trung vào hệ thống tuần tra bảo vệ từ  năm 2006. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn lắp đặt hệ thống tuần tra bảo vệ

Máy tuần tra phổ thông * Máy tuần tra bảo vệ GPS  * Máy tuần tra bảo vệ trực tuyến * Máy tuần tra bảo vệ vân tay * Camera – Bộ đàm – Tuần tra – Chấm công   * Bộ đàm Lisheng

Trả lời